Ninh - Dương bí mật “đám cưới” sau 10 năm gắn bó: “Chú rể” bảnh bao, thiệp mời đưa quy định đặc biệt?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương (còn được gọi là Ninh - Dương) bất ngờ tổ chức tiệc thân mật khiến dân tình xôn xao.
Ninh - Dương bí mật “đám cưới” sau 10 năm gắn bó: “Chú rể” bảnh bao, thiệp mời đưa quy định đặc biệt?
Thiệp mời tiệc kỷ niệm 10 năm gắn bó của Ninh - Dương.

Với mối quan hệ gắn bó suốt 10 năm qua, tối 30/3, Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm tại Cát Bà (Hải Phòng) với khách mời là những người bạn thân thiết của cặp đôi.

Thông tin về buổi tiệc đã được giữ kín để đảm bảo sự riêng tư, chỉ đến khi dàn khách mời “xả ảnh” sau buổi tiệc, dân tình được một phen à ố vì màn “đánh úp” của “sếp lớn, sếp nhỏ” Ninh và Dương.

Theo nội dung từ thiệp mời, cặp đôi đưa ra yêu cầu về dress code khi tham dự và khách mời không dẫn theo trẻ em. “Ninh và Dương rất mong muốn mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. Vậy nên cả hai đã đặt phòng cho mọi người tại khách sạn nơi tổ chức tiệc. Mong rằng mọi người sẽ có một cuối tuần không thể quên tại đây, cùng Ninh và Dương”, nội dung từ thiệp mời.

Khách mời "xả ảnh" sau buổi tiệc của Ninh - Dương.

Từ hình ảnh được khách mời chia sẻ, có thể thấy không gian của buổi tiệc rất sang trọng, lãng mạn với rất nhiều hoa tươi, nến và cộng hưởng của ánh sáng. Cặp đôi còn chu đáo chuẩn bị những món quà cho khách như chiếc quạt giấy được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt.

Không gian buổi tiệc của Ninh - Dương sang trọng, lãng mạn với rất nhiều hoa, nến.

Trên trang cá nhân, diễn viên Trịnh Tú Trung chia sẻ ảnh chụp cùng “chú rể” Ninh Anh Bùi tại buổi tiệc kỷ niệm. “Một ngày tuyệt vời để nối dài chuỗi ngày tuyệt vời sắp tới”, nam diễn viên chia sẻ.

Được biết, Trịnh Tú Trung có mối quan hệ thân thiết với Ninh Dương Story và là một trong những khách mời đến tham dự buổi tiệc kỷ niệm 10 năm gắn bó của cặp đôi.

"Chú rể" Ninh Anh Bùi xuất hiện bảnh bao.

Buổi tiệc được tổ chức ở Cát Bà.

Với tình yêu dành cho Ninh - Dương, nhiều fan đã hài hước gọi đây là “đám cưới” của cặp đôi. Trước đó, tại một sự kiện ở Hà Nội, có fan còn chuẩn bị sẵn hoa cưới và giấy “đăng ký kết hôn” cho Ninh Dương.

Trước đó, fan hài hước chuẩn bị hoa và giấy "đăng ký kết hôn" cho Ninh - Dương.

Cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương đang được nhiều netizen quan tâm, yêu thích vì những màn tương tác dễ thương cũng như mối quan hệ đẹp đẽ, gắn bó 10 năm qua. Được biết, Ninh Anh Bùi là nhân viên văn phòng, còn Nguyễn Tùng Dương làm việc tại một công ty tư vấn, tổ chức sự kiện đám cưới.

Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương đang được nhiều netizen quan tâm, yêu thích.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật