Chuyển nhượng cầu thủ: Lý do Real Madrid lùi ngày ra mắt Kylian Mbappe

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Real Madrid được cho phải hoãn kế hoạch ra mắt Kylian Mbappe trước VCK EURO 2024, thay vào đó có thể phải đợi đến tháng 8.
Chuyển nhượng cầu thủ: Lý do Real Madrid lùi ngày ra mắt Kylian Mbappe
Kylian Mbappe được cho là sẽ ký hợp đồng với Real Madrid. (Nguồn: Football365)

Theo Diario Sport, Real Madrid không thể tổ chức lễ ra mắt thương vụ chuyển nhượng "bom tấn" Kylian Mbappe ở sân Bernabeu trước khi VCK EURO 2024 khởi tranh tại Đức, do trùng lịch trình.

Gã khổng lồ La Liga không thể tổ chức gì trước tháng 6 nếu PSG hoặc Real Madrid tiến sâu vào chung kết Champions League (diễn ra ngày 1/6 ở sân Wembley, Anh).

Ngay cả trong trường hợp Mbappe không thể cùng PSG có mặt ở Wembley thì nhiều khả năng cầu thủ đội trưởng cũng sẽ hội quân với tuyển Pháp từ cuối tháng 5.

Không loại trừ Real Madrid phải đợi đến tháng 8 mới có thể giới thiệu Kylian Mbappe như một cầu thủ chính thức của họ, tức sau khi chân sút này tham dự VCK EURO 2024.

Điều này sẽ chỉ càng khiến sự mong ngóng Kylian Mbappe từ người hâm mộ của Real Madrid tăng cao và dồn chú ý hơn nữa.

Liên quan đến tương lai bản thân, Mbappe cho biết, sẽ có câu trả lời rõ ràng trước VCK EURO 2024.

Tuy chưa có xác nhận chính thức nhưng việc anh gia nhập Real Madrid hiện được xem như điều hiển nhiên. Đôi bên không công bố sớm thỏa thuận khi Kền kền trắng và PSG còn đang cạnh tranh ở giải đấu Champions League.

Ban đầu, Mbappe được cho muốn ra mắt Real Madrid trước EURO 2024 để tránh bị làm phiền bởi những câu hỏi tương lai trong lúc cùng tuyển Pháp tranh tài ở Đức. Dù vậy, việc xác nhận bến đỗ mới trước khi ngày hội bóng đá châu Âu khởi tranh cũng đã giải quyết được phần lớn điều đó.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật