Ông Nguyễn Đức Thông làm Phó tổng giám đốc Chứng khoán SSI

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ông Nguyễn Đức Thông sinh năm 1988, gia nhập Công ty Chứng khoán SSI năm 2019 với vị trí Giám đốc Giao dịch phái sinh. Trước đó, ông Thông từng đảm nhiệm chức Phó Giám đốc Chiến lược Đầu tư định lượng tại Morgan Stanley.
Ông Nguyễn Đức Thông làm Phó tổng giám đốc Chứng khoán SSI
Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Đức Thông làm Phó tổng giám đốc Chứng khoán SSI

Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) đã thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thông - Giám đốc Khối – Trợ lý Chủ tịch HĐQT giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc công ty từ ngày 1/3/2024.

Ông Nguyễn Đức Thông sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học và Cao học tại Đại học Cambrigde (Vương quốc Anh). Ông Nguyễn Đức Thông có 8 năm làm việc tại các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới như Goldman Sachs và từng được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Chiến lược Đầu tư định lượng tại Morgan Stanley.

Năm 2019, Ông Nguyễn Đức Thông gia nhập SSI với vị trí Giám đốc Giao dịch phái sinh - chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm Chứng quyền có bảo đảm (Covered warrant – CW). Được biết, SSI là một trong những thành viên thị trường đầu tiên tham gia phát hành sản phẩm này tại Việt Nam.

Trong hơn 4 năm là thành viên tại SSI, ông Nguyễn Đức Thông đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm/ nghiệp vụ mới, tạo ra doanh thu lớn trong giai đoạn 2019 tới nay.

Cuối năm 2023, ông Nguyễn Đức Thông được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Khối – Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị - phụ trách các dự án trọng điểm và giám sát công việc tại các Khối, Bộ phận theo chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch HDQT.

"SSI đã có hơn 23 năm phát triển đồng hành cùng thị trường chứng khoán từ những ngày đầu tiên. Là công ty chứng khoán lâu đời và lớn nhất Việt Nam, việc quyết định lựa chọn thành viên ban lãnh đạo trẻ tuổi, có tư duy đột phá sáng tạo và kinh nghiệm quốc tế là một trong các bước đi quan trọng nhất của SSI", phía SSI cho biết.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật