Cô giáo mầm non bị hàng xóm tạt xăng đốt nguy kịch

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chị K.D (cô giáo mầm non) được chuyển từ Lâm Đồng lên TP.HCM cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng, vô cùng nguy kịch, tiên lượng khó qua khỏi.
Cô giáo mầm non bị hàng xóm tạt xăng đốt nguy kịch
nạn nhân được chuyển từ Lâm Đồng lên TP.HCM, tình trạng nguy kịch. Ảnh: BVCC.

Chiều 19/1, nguồn tin từ bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) xác nhận nữ bệnh nhân K.D (32 tuổi, Lâm Đồng) đang được điều trị tại Khoa Bỏng và phẫu thuật tạo hình.

bệnh nhân được chuyển từ Lâm Đồng lên TP.HCM cấp cứu, sau đó được chuyển lên Khoa Bỏng và phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Chợ Rẫy. "Hiện tại, bệnh nhân rất nặng, tiên lượng t‌ử von‌g", nguồn tin cho biết.

Như Báo đã đưa tin, K.D là một cô giáo mầm non tại huyện Di Linh, Lâm Đồng. nạn nhân có mâu thuẫn, cãi nhau với một phụ nữ ở nhà đối diện tên C. vào ngày 17/1.

Trong lúc cãi nhau, chị D. bị C. tạt xăng vào người nên chạy về nhà, xịt nước vào người để rửa xăng, sau đó quay trở ra giằng co.

Người phụ nữ tên C. bật lửa khiến xăng bùng cháy dữ dội. Camera ghi lại cho thấy nạn nhân bị lửa trùm kín c‌ơ th‌ể, chạy được khoảng 20m thì đổ gục. Sau khi được cấp cứu ở bệnh viện địa phương, nạn nhân được chuyển lên TP.HCM.

Ngày 19/1, người tạt xăng và châm lửa khiến cô giáo K.D nguy kịch hiện đã bị công an tạm giữ Hình Sự vì hành vi "Giết người".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật