Park Min Young bị tố nhận hàng trăm triệu won từ đại gia tiền ảo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Diễn viên Park Min Young, 37 tuổi, bị tố nhận hơn 200 triệu won (190.326 USD) từ đại gia tiền ảo Kang Jong Hyun khi còn yêu.
Park Min Young bị tố nhận hàng trăm triệu won từ đại gia tiền ảo
Diễn viên Park Min Young. Ảnh: Imbc

Tờ Dispatch đưa tin, Park Min Young đã nhận được 250 triệu won khi hẹn hò với Kang Jong Hyun như dạng chu cấp chi phí sinh hoạt. Số tiền được chuyển thẳng vào tài khoản cá nhân của Park Min Young, sau đó cô rút ra chi tiêu. Tuy nhiên, ngày 15/1, Park Min Young phủ nhận, nói đó là "một sự hiểu lầm". Thông qua đại diện, diễn viên khẳng định tiền được rút ra để Kang Jong Hyun sử dụng, Park Min Young không động đến.

Dispatch cũng cho biết Kang Jong Hyun sử dụng nhiều tài khoản danh nghĩa công ty để chuyển tiền vào tài khoản cá nhân của Park Min Young. Ngoài ra, cô được cho dùng nhiều hàng xa xỉ, đi xe hơi cao cấp... do bạn trai mua.

Năm 2022, khi scandal gian lận tiền ảo nổ ra, Kang Jong Hyun bị điều tra, diễn viên Park Min Young lên tiếng xác nhận chia tay. Gần đây, cô trở lại màn ảnh với phim mới Hãy đi mà lấy chồng tôi và hiếm hoi đề cập đến mối quan hệ với đại gia tiền ảo: "Tôi đã trải qua một thời gian cảm thấy rất hối hận, tội lỗi, thậm chí phải đi làm điện não đồ. Tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người đã yêu thương và quan tâm tôi một cách chân thành".

Park Min Young được khán giả yêu thích qua nhiều phim truyền hình như Gia đình là số 1, Thợ săn thành phố, Thư ký Kim sao thế, Trời đẹp em sẽ đến. Cô từng bị đồn hẹn hò bạn diễn Park Seo Joon nhưng không xác nhận. Cô còn chụp hình tạp chí, đóng quảng cáo.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật