Người dân cả nước chào đón năm mới 2024 với nhiều niềm tin, kỳ vọng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đêm 31/12, người dân cả nước cùng chào đón năm mới 2024 với nhiều kỳ vọng, ước mơ về trong sánh sáng pháo hoa rực rỡ.
Người dân cả nước chào đón năm mới 2024 với nhiều niềm tin, kỳ vọng
Màn pháo hoa khép lại chương trình nghệ thuật “Hải Phòng - Chào năm mới 2024” đánh dấu lần đầu tiên Hải Phòng bắn pháo hoa vào dịp Tết Dương lịch.

Hàng vạn người dân đã đổ về khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) để chào đón năm mới 2024.

Người dân và du khách đón năm mới 2024 ở TP. Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui tươi, ấm áp bên gia đình và người thân.

Chương trình nghệ thuật và màn pháo hoa đón năm mới 2024 đã mang đến một không khí lễ hội ấn tượng, đầy màu sắc, mang niềm vui đến với tất cả mọi người ơ TP. Vinh (tỉnh Ngệ An).

Hàng vạn người dân Quảng Bình tham dự chương trình Chào đón năm mới 2024.

Tại trung tâm thành phố Huế đã diễn ra chương trình nghệ thuật tổng hợp Countdown - chào năm mới, khép lại chuỗi sự kiện lễ hội trong năm 2023 và chào đón năm mới 2024, thể hiện tinh thần xuyên suốt và liên tục của Festival Huế.

Lãnh đạo thành phố Huế cho biết: Với dự báo năm 2024 sẽ có nhiều thuận lợi và thách thức đan xen, chúng ta phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phấn đấu xây dựng, giữ vững và nâng cao vị thế của đô thị Huế; phát huy danh hiệu Thành phố Festival, thực hiện thành công mục tiêu đưa Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương”.

Rất đông du khách và người dân Đà Nẵng đổ ra đường để lưu giữ lại khoảng khắc chuyển giao giữa năm cũ 2023 và đón năm mới 2024.

Người dân và du khách tập trung quanh tháp Trầm Hương (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) để xem chương trình văn nghệ và pháo hoa đón năm mới 2024.

Đúng 0h sáng 1/1 - thời khắc chuyển giao giữa năm cũ 2023 và năm mới 2024, người dân TPHCM hào hứng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc rực rỡ của pháo hoa trên bầu trời và cùng ước nguyện về một năm mới tốt đẹp hơn.

Pháo hoa bung nở trên bầu trời Cần Thơ tối 31/12.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật