Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra vụ 1 người t‌ử von‌g sau va chạm với xe CSGT

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Phòng CSGT đang phối hợp với Văn phòng điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh xác minh, điều tra nguyên nhân vụ người đàn ông t‌ử von‌g sau va chạm với xe của lực lượng CSGT.
Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra vụ 1 người t‌ử von‌g sau va chạm với xe CSGT
Gia đình nạn nhân tập trung ở bệnh viện Bãi Cháy đề nghị cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân t‌ử von‌g của ông Vũ Mạnh Hồng.

Sáng 25/12, nguồn tin riêng của PV Báo cho biết: Phòng CSGT đang phối hợp với Văn phòng điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh xác minh, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra vào lúc 0h10 ngày 22/12, tại quốc lộ 279, đoạn qua xã Lê Lợi, TP Hạ Long.

Vụ tai nạn đã làm ông Vũ Mạnh Hồng (SN 1979, trú thôn Làng, xã Thống Nhất, TP Hạ Long) t‌ử von‌g tại chỗ.

Sau đó, cơ quan Công an địa phương cùng lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông, phục vụ công tác điều tra.

th‌i th‌ể nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa vào bệnh viện Bãi Cháy, đồng thời báo tin với gia đình.

Nguồn tin này xác nhận, phương tiện liên quan đến vụ va chạm dẫn đến tai nạn trên là ô tô thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT- Công an tỉnh Quảng Ninh.

hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Gia đình nạn nhân sau khi hay tin ông Vũ Mạnh Hồng t‌ử von‌g đã đăng tải sự việc lên mạng xã hội, đề nghị Công an Quảng Ninh trả lời về nguyên nhân vụ tai nạn.

Người nhà nạn nhân cũng muốn xem camera hành trình của phương tiện liên quan để hiểu rõ ông Vũ Mạnh Hồng đã gặp nạn như thế nào, lỗi thuộc về ai?.

Lãnh đạo UBND xã Thống Nhất cho biết, ông Vũ Mạnh Hồng là lao động chính trong nhà, có 2 con đang độ tuổi ăn học. Người này gặp nạn khi đang trên đường đi làm về nhà.

Sau khi được giải thích, gia đình ông Vũ Mạnh Hồng đã ổn định tâm lý. Ngày 23/12, cơ quan công an đã bàn giao th‌i th‌ể nạn nhân cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật