Brad Pitt hạnh phúc bên bạn gái kém 27 tuổi trong tiệc sinh nhật tuổi 60

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Brad Pitt tươi cười hạnh phúc trong tiệc sinh nhật riêng tư. Đây là lần đầu tiên hình ảnh anh và bạn gái kém 27 tuổi được công khai trên truyền thông.
Brad Pitt hạnh phúc bên bạn gái kém 27 tuổi trong tiệc sinh nhật tuổi 60
Cả hai tươi cười hạnh phúc khi ở bên nhau.

Brad Pitt cực trẻ trung phong độ ở tuổi 60.

Brad Pitt vừa tổ chức tiệc sinh nhật vào tối 19/12 tại Los Angeles, Mỹ. "Brad trông cực kỳ hạnh phúc. Nụ cười của anh ấy đã nói lên tất cả", một người dự tiệc chia sẻ với PEOPLE.

Tiệc sinh nhật được nam diễn viên tổ chức ở phòng riêng của một quán bar, không có bất cứ ngôi sao nào tham dự trong số 30 khách mời. Brad Pitt đón tuổi mới cùng ê-kíp và bạn bè, đặc biệt là bạn gái kém 27 tuổi. Ines de Ramon luôn dành cho bạn trai cái nhìn đắm đuối và đặt tay lên người Brad Pitt vô cùng thân mật như khẳng định "chủ quyền".

Suốt bữa tiệc, Brad Pitt và Ines de Ramon luôn ở sát nhau và trông vô cùng hạnh phúc. Ines de Ramon chỉ trò chuyện với mọi người khi có người yêu đứng cạnh.

Brad Pitt và bạn gái ăn mặc đồng điệu với trang mục tiệp màu. Nam diễn viên được nhận xét trẻ trung hơn nhiều tuổi 60. Các khách mời dự tiệc khi ra về đều được tặng một tác phẩm nghệ thuật, trong số đó có người còn mang theo một khung hình có ảnh chủ nhân bữa tiệc và bạn gái làm mặt cười trước ống kính vô cùng hài hước.

Bức ảnh vô cùng hài hước của Brad Pitt và bạn gái được một vị khách chia sẻ.

Trước đó Brad Pitt và Ines de Ramon có chuyến đi nghỉ ở Paris, Pháp và ở một khách sạn hạng sang gần Đại lộ Champs-Elysees trước tiệc sinh nhật của Brad Pitt 2 ngày. Từ khi chia tay Angelina Jolie năm 2016, sau hơn 7 năm Brad Pitt mới công khai bạn gái và không giấu nổi hạnh phúc ở tuổi 60.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật