Messi muốn dự World Cup 2026, thừa nhận MLS là giải “nhỏ”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong một chường trình địa phương của Argentina, Lionel Messi đã thừa nhận muốn dự vòng chung kết World Cup 2026 dù sẽ bước sang tuổi 39 - độ tuổi ít người dự giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.
Messi muốn dự World Cup 2026, thừa nhận MLS là giải “nhỏ”
Dù đã đạt đỉnh cao ở giải đấu, Messi vẫn còn mong muốn góp mặt ở World Cup 2026

Phát biểu trên chương trình "Champions, a year later" của đài địa phương Star+ , Messi lấp lửng về việc tiếp tục thi đấu World Cup 2026.

"Tôi đã từng nói rằng tôi không nghĩ mình sẽ tham dự. Dự định là sau World Cup 2022, tôi sẽ nghỉ hưu nhưng mọi thứ lại ngược lại. Bây giờ tôi muốn tham dự VCK World Cup 2026 hơn bao giờ hết. Nhưng tôi không nghĩ về World Cup và tôi không nói 100% rằng tôi sẽ tham dự, bởi vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra" - Messi bày tỏ suy nghĩ của bản thân.

Messi cho biết hiện tại chỉ nghĩ đến Copa America, tham dự giải đấu và cố trở thành nhà vô địch. Sau đó, việc dự World Cup ở tuổi 39 sẽ được thời gian trả lời.

Nói thêm về khả năng của bản thân trên đội tuyển khi tham gia MLS, siêu sao người Argentina cho biết: "Tôi đã nói về điều đó nhiều lần. Tôi sẽ luôn cố gắng cạnh tranh đến mức tối đa.

Tôi là người đầu tiên biết khi nào bản thân có thể và không thể. Tôi cũng biết rằng bản thân đang tham dự một giải đấu nhỏ (nói về MLS), nhưng nó phù hợp với tôi. Rất nhiều điều xảy ra phụ thuộc vào cách một người đối mặt và thi đấu".

Messi thừa nhận MLS là một giải đấu nhỏ nhưng phù hợp với bản thân

Tại Inter Miami, Messi đã tạo nên một làn sóng phát cuồng về anh khi vừa gia nhập đã giúp đội bóng trụ sở Florida vô địch Leagues Cup 2023 với 11 bàn sau 14 trận đấu. Với MLS, việc đội bóng chủ quản có khởi đầu không tốt trước khi anh gia nhập đã khiến việc dự play-off MLS trở nên bất thành.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật