Vụ cháu bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa phát hiện tung tích của bé trai 2 tuổi mất tích khi chơi trước nhà
Vụ cháu bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Huy động chó nghiệp vụ tìm kiếm
Người dân tìm kiếm cháu bé mất tích

Ngày 1-12, trao đổi với phóng viên Báo Báo , ông Nguyễn Đình Hanh, Chủ tịch UBND phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, cho biết chính quyền địa phương đang phối hợp với các đơn vị chức năng nỗ lực tìm kiếm tung tích của bé trai 2 tuổi. Tuy nhiên, đến sáng 1-12 vẫn chưa có tung tích gì của bé trai mà người nhà trình báo mất tích trước đó.

Gia đình đăng thông tin tìm kiếm cháu bé.

Trước đó, theo chị Lê Thị H. (SN 1993, trú tại khối 12, phường Quỳnh Xuân) vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 29-11, vợ chồng chị đi làm nên con trai là Đoàn Phúc A. (2 tuổi) ở nhà cùng bà. Sau đó, cháu A. đi theo anh trai 7 tuổi ra trước cổng nhà chơi.

Ít phút sau không thấy cháu A. đâu, mọi người liền tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả. Chiều tối cùng ngày, gia đình chị H. đã trình báo sự việc lên công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Hoàng Mai đã huy động hàng chục cảnh sát chia thành nhiều tổ công tác để rà soát các camera, các mối quan hệ trên địa bàn nhưng chưa có thông tin về cháu bé.

Bên cạnh đó, chó nghiệp vụ của Công an tỉnh Nghệ An cũng đã được huy động để hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Lực lượng chức năng dùng chó nghiệp vụ tìm kiếm cháu bé.

Được biết, trong gần 2 ngày qua, lực lượng chức năng và hàng trăm người dân cùng đến giúp gia đình chị H. tìm kiếm cháu A. nhưng vẫn không có kết quả.

Được biết, gia đình chị H. sống bằng nghề nông, không mâu thuẫn với ai. Hiện gia đình cùng người thân đã chia sẻ hình ảnh cháu bé lên các trang mạng xã hội với mong muốn sớm tìm thấy con.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật