Bất ngờ thông tin HLV Park đàm phán dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trang Khaosod (Thái Lan) bất ngờ xác nhận, HLV Park Hang-seo đang để ngỏ khả năng đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT).
Bất ngờ thông tin HLV Park đàm phán dẫn dắt đội tuyển Thái Lan
HLV Park Hang-seo đàm phán hợp đồng với Thái Lan?

Đội tuyển Thái Lan vừa có trận ra quân tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 không thành công khi để thua ngược 1-2 trên sân nhà trước Trung Quốc.

Thất bại này khiến cơ hội giành vé vào vòng loại thứ ba của đội bóng xứ chùa vàng nhỏ đi rất nhiều.

Ngay sau trận thua đó, người hâm mộ cùng truyền thông Thái Lan đã có những phản ứng gay gắt nhắm vào HLV Polking.

Thậm chí, theo nguồn tin từ trang Khaosod, phía FAT đã tiến hành đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo và nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã “bật đèn xanh” về khả năng dẫn dắt tuyển Thái Lan thay ông Polking.

“HLV Park Hang-seo mới đây đã xác nhận khả năng dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. Nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ thiện chí sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu như có một lời đề nghị và kế hoạch xây dựng đội tuyển phù hợp.

HLV Park Hang-seo chính là người thay đổi bộ mặt bóng đá Việt Nam khi giúp họ xếp trên Thái Lan ở bảng xếp hạng FIFA, giành chức vô địch AFF Cup 2018 hay lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022”, trang Khaosod viết.

Nhưng theo một số nguồn tin từ Việt Nam trong tối 17/11, việc HLV Park Hang-seo đồng ý đàm phán hợp đồng với FAT chỉ là tin đồn.

Ông Park đã tuyên bố sẽ không dẫn dắt đội bóng nào tại Đông Nam Á để dành sự tôn trọng cho tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam lúc này cũng đang dồn tâm huyết để phát triển các học viện bóng đá mang tên mình.

Kịch bản nhà cầm quân người Hàn Quốc “lật kèo” quay sang dẫn dắt đội bóng xứ chùa vàng là điều rất khó để xảy ra.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật