Messi và Ronaldo lọt Top bảng xếp hạng đặc biệt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lionel Messi và Cristiano Ronaldo lọt vào top 10 bảng xếp hạng vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại.
Messi và Ronaldo lọt Top bảng xếp hạng đặc biệt
Messi và Ronaldo lọt Top “10 vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại“.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo được coi là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của bóng đá hiện đại thế kỷ 21.

Cả hai đều đã đóng góp cho CLB và ĐTQG của mình hơn 800 bàn thắng và chinh phục hàng loạt danh hiệu tập thể và cá nhân cao quý.

Mới đây, bộ đôi ngôi sao Ronaldo và Messi được đưa vào danh sách "10 vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại" do người hâm mộ bình chọn trên kênh Pubity Sports.

Tại đây, có tới 22,5% người hâm mộ trên Pubity Sports đã bầu chọn Lionel Messi là cầu thủ và vận động viên vĩ đại nhất lịch sử thể thao. Xếp sau M10 chính là Cristiano Ronaldo của CLB Al Nassr và ĐT Bồ Đào Nha.

Đứng ở vị trí thứ 3 là huyền thoại quyền anh Mohammed Ali. Các thứ hạng tiếp theo lần lượt thuộc về huyền thoại bóng rổ NBA Michael Jordan, VĐV cricket người Ấn Độ Virat Kohli, huyền thoại điền kinh Usain Bolt, huyền thoại quyền anh Mike Tyson…

Được nhiều người coi là một trong những vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử và sở hữu 5 Quả bóng vàng, CR7 hiện cư trú tại Ả Rập Xê Út. Theo Forbes ước tính, khối tài sản của Ronaldo trị giá 849 triệu USD (hơn 20.660 tỷ đồng).

Trong khi đó, Lionel Messi, chủ nhân của 8 Quả bóng vàng và là đối thủ nổi bật của Cristiano Ronaldo, cư trú tại dinh thự ở Barcelona trong hơn một thập kỷ.

Theo Architectural Digest, Messi đã trả 2 triệu USD (tương đương 48,7 tỷ đồng) để mua bất động sản này vào năm 2009. Hiện dinh thự được định giá 7 triệu USD (tương đương 170,45 tỷ đồng).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật