Cuối tuần (11-12/11): 2 tuổi vận trình lên hương làm đâu thắng đó, 1 tuổi tài lộc sa sút

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hai ngày cuối tuần là lúc những con giáp may mắn gặp nhiều thành công còn con giáp xui xẻo thì gặp phải khó khăn, trắc trở.
Cuối tuần (11-12/11): 2 tuổi vận trình lên hương làm đâu thắng đó, 1 tuổi tài lộc sa sút
Ảnh minh họa.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là con giáp may mắn cuối tuần này. Bản mệnh sẽ có một túi tiền rủng rỉnh do đàm phán, kí kết được nhiều hợp đồng có giá trị, đem lại lợi ích cho công ty. Lãnh đạo sẵn sàng dành cho bản mệnh những khoản thưởng nóng, hoa hồng hậu hĩnh.

Người tuổi Dần làm kinh tế cũng nhận được khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư từ trước đó. Bản mệnh có cái nhìn chính xác về tình hình thị trường nên luôn đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy dùng khoản tiền hiện có một cách thông minh để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

chu‌yện tìn‌h cảm của người tuổi Dần khá ổn định tuy nhiên nếu có thời gian rảnh, bản mệnh nên cân nhắc đến việc hâm nóng cảm xúc của người kia. Cả hai hãy cùng nhau dùng bữa, đi du lịch,… để có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ không cần phải lo lắng đến chuyện chi tiêu trong hai ngày cuối tuần này. Bản mệnh đã hoàn thành tốt các hợp đồng được ký kết nên sẽ được nhận những khoản thù lao đáng kể. Đối tác có thể sẽ còn cân nhắc tiếp tục hợp tác với con giáp này.

Bên cạnh đó, quý nhân xuất hiện còn có thể giới thiệu thêm cho người tuổi Ngọ một vài cơ hội làm ăn khá đáng thử sức. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì bản mệnh có thể tiến hành dần dần, không cần phải vội vã chạy theo bước chân của người khác. Chắc chắn khoản tiền vẫn sẽ túc tắc chảy vào túi đều đều.

Về mặt tình cảm, người tuổi Ngọ được sống trong sự ngọt ngào, hạnh phúc. Nửa kia luôn lo lắng cho bản mệnh một cách chân thành. Con giáp này hãy thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, hành động đó có tác dụng gắn kết hơn nữa mối quan hệ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là con giáp xui xẻo cuối tuần này nên công việc có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Bản mệnh không nên ôm mọi việc vào người mà nên chia sẻ với mọi người xung quanh để được giúp đỡ.

Nếu có vấn đề nào chưa hiểu rõ thì người tuổi Mão cũng đừng ngại hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Tin rằng bản mệnh sẽ nhận được nhiều gợi ý hữu ích để thoát khỏi tình huống bế tắc hiện giờ.

Người tuổi Mão làm kinh tế nên thận trọng khi đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng. Tốt nhất bản mệnh nên dành thêm thời gian để cân nhắc, không cần quá vội vã kẻo xôi hỏng bỏng không.

Trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, đừng mãi nhìn về những lỗi lầm nhỏ nhặt của đối phương. Chỉ khi bản mệnh bao dung thì bầu không khí trong gia đình mới nhẹ nhàng, hạnh phúc được.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật