Sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh “Miss World 2024” lại có sự thay đổi vào phút chót

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau nhiều lần thay đổi về địa điểm tổ chức, cuộc thi ’Miss World 2024’ mới đây lại xác nhận có thêm sự thay đổi nữa về thời gian diễn ra sự kiện này. Cụ thể, sân chơi sẽ được lui lại đến tháng 3-2024 mới khai màn.
Sân chơi sắc đẹp lớn nhất hành tinh “Miss World 2024” lại có sự thay đổi vào phút chót
Top 3 “Miss World 2022“

"Miss World - Hoa hậu Thế giới" được biết đến là đấu trường sắc đẹp lâu đời và danh tiếng nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên trong lần tổ chức thứ 71 - năm 2023, sân chơi này gặp khá nhiều lận đận.

Khép lại "Miss World 2022", địa điểm đăng cai mùa thi năm sau theo kế hoạch ban đầu là là Ba Lan, sau đó thay đổi lại thành Nhật Bản, rồi Singapore. Đến trung tuần tháng 2-2023, đơn vị sáng lập và nắm bản quyền tổ chức cuộc thi này lại chính thức công bố các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất trở thành chủ nhà của "Miss World 2024" và dự kiến sân chơi sẽ diễn ra vào tháng 5-2023.

Tuy nhiên đến thời hạn này, cuộc thi vẫn chưa thể diễn ra. Đến tháng 6-2023, tổ chức này bất ngờ thông tin về việc Ấn Độ sẽ đăng cai cuộc thi "Miss World" trong lần tổ chức thứ 71 với lịch trình từ ngày 8-11 đến 9-12-2023.

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi mới đây, vào thời điểm lẽ ra sẽ khai màn "Miss World 2023" tại Ấn Độ như dự kiến thì ban tổ chức đấu trường sắc đẹp này lại khiến cộng đồng yêu sắc đẹp không khỏi chóng mặt vì cho biết sẽ dời thời gian tổ chức sang tháng 3-2024, quốc gia đăng cai cuộc thi vẫn là Ấn Độ. Tuy không nêu lý do cụ thể của sự thay đổi vào phút chót này xong theo một số nguồn tin thì do thời gian đầu tháng 12-2023 tại Ấn Độ có thể diễn ra bầu cử và việc tổ chức "Miss World" bị trùng lịch với sự kiện quan trọng này.

Như vậy, với việc dời thời điểm tổ chức sang tháng 3-2023, cuộc thi "Miss World lần thứ 71 - năm 2023" sẽ trở thành "Miss World lần thứ 71 - năm 2024". Đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska cũng sẽ có tới 2 năm đương nhiệm. Đây cũng được xem là lần tổ chức gặp nhiều lận đận và ghi nhận nhiều thay đổi nhất trong lịch sử tổ chức sân chơi sắc đẹp này. Theo kế hoạch, gần 100 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Ấn Độ trước thời điểm diễn ra cuộc thi khoảng 1 tháng để tham gia các hoạt động bên lề.

Được biết, người đẹp đăng quang "Miss World 2024" sẽ nhận được nhiều giải thưởng gồm: 1 triệu đôla Mỹ (tương đương khoảng 23,5 tỉ đồng); hợp đồng tại Hollywood; trang phục cho 1 năm đương nhiệm từ các thương hiệu cao cấp; sống ở căn hộ cao cấp tại London (Anh) trong thời gian đương nhiệm; hợp đồng nghề nghiệp trọn đời với tổ chức "Miss World" cùng nhiều quyền lợi khác.

Hoa hậu Mai Phương

Trước thông tin này, đại diện nhan sắc Việt tại "Miss World 2024" - Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết, cô sẽ có thêm khoảng 4 tháng để tập luyện và trau đồi các kỹ năng cần thiết trước khi lên đường đi "đấm chuông xứ người". Hiện tại, người đẹp vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và công tác thiện nguyện trong nước. Theo đó, dự án nhân ái "Yako by Mai Phương" đã mang lợi nhuận đóng góp nhiều chuyến thiện nguyện cho cộng đồng. Sắp tới, Mai Phương sẽ tiếp tục hành trình đến Bắc Kạn để nghiệm thu và khánh thành bếp ăn cùng vườn rau mà cô dành tặng trường mầm non Khủi Lạn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật