Ngọc Hằng ra sức tập luyện trước khi sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức công bố tập phát sóng đầu tiên của chuỗi Road to Miss Intercontinental 2023.
Ngọc Hằng ra sức tập luyện trước khi sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2023
HLV catwalk Nguyễn Đình Như Vân và người đẹp Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Trong tập này, Ngọc Hằng thể hiện thần thái tự tin và kỹ năng catwalk điêu luyện nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV catwalk - Nguyễn Đình Như Vân.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng tuần nữa, Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2023.

Nàng hậu rất tích cực chăm chỉ luyện tập và hoàn thiện toàn diện các kỹ năng catwalk, thể hình, interview, make-up... cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng và quyết tâm của nàng hậu trong hành trình chinh phục chiếc vương miện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Hằng diện đồ thể thao ôm sát, khoe trọn đường cong c‌ơ th‌ể cùng vóc dáng nổi bật để cô Như Vân có thể quan sát từng cử chỉ trong buổi tập luyện. Cô tự tin sải những bước chân điêu luyện trên đôi giày cao gót.

Sự tự tin và chuyên nghiệp của Ngọc Hằng đã được siêu mẫu Như Vân đánh giá cao. Trong quá trình tập luyện cùng nhau, Ngọc Hằng cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và góp ý quý giá từ siêu mẫu Như Vân.

Đặc biệt, Như Vân còn khuyên Ngọc Hằng nên thể hiện tính cách "đàn ông" hơn, kiềm chế tính cách "bánh bèo" lại để trở nên bùng nổ và tỏa sáng hơn trong cuộc thi. Lời khuyên này đã giúp Ngọc Hằng khám phá và phát huy các phẩm chất mạnh mẽ bên trong bản thân.

Không chỉ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cô giáo, Ngọc Hằng còn ghi điểm bởi cách xử lý tình huống bất ngờ một cách thông minh và duyên dáng do cô giáo mình đặt ra trong buổi tập luyện.

Cô đã chứng tỏ sự linh hoạt và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thách thức nào đến với mình. Chỉ trong 2 buổi tập luyện đầu tiên, Như Vân đã khẳng định Ngọc Hằng đang thể hiện rất tốt và tập trung cần trau dồi thêm các kỹ năng trình diễn như bung tà, đá chân để tạo điểm nhấn hơn.

Và trong tập này có thể thấy Ngọc Hằng học và nắm bắt rất nhanh tung ra những skill bung tà xuất thần, khiến "cô giáo" Như Vân phải trầm trồ và thu hút được người xem.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật