Lý do người phụ nữ giả bác sĩ, bắt cóc bé gái sơ sinh ở bệnh viện

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người phụ nữ bắt cóc trẻ con tại bệnh viện khai nhận bị bệnh u nang buồng trứng, đã sảy thai một lần và khả năng có con rất thấp. Ngoài ra do áp lực của gia đình nên đã đi bắt cóc bé gái sơ sinh.
Lý do người phụ nữ giả bác sĩ, bắt cóc bé gái sơ sinh ở bệnh viện
Hai mẹ con đang được các bác sĩ theo dõi (Ảnh: Lực lượng chức năng cung cấp).

Ngày 5/11, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang lấy lời khai, mở rộng điều tra vụ bắt cóc trẻ con xảy ra tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương vào ngày 4/11.

Người bắt cóc bé gái được xác định là chị T.T.N.T. (1‌8 tuổ‌i, quê Bến Tre, tạm trú tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương).

Tại cơ quan công an, T. khai bị bệnh u nang buồng trứng, đã sảy thai 1 lần, khả năng có con rất thấp. Do áp lực của gia đình và mong muốn có con, T. đã nói dối chồng đang mang thai, dự sinh vào tháng 10.

Vì T. có tạng người mập, giống như đang mang bầu nên cả nhà không nghi ngờ. Ngày 4/11, T. vào khoa Phụ Sản, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để kiểm tra sức khỏe sinh sản nhưng nói dối là nhập viện sinh con.

Sau khi thăm khám, chị T. nảy sinh ý định bắt cóc trẻ sơ sinh của các sản phụ khác nên đã lấy một cái áo của bác sĩ để giả dạng nhằm thực hiện hành vi.

Khoảng 18h ngày 4/11, thấy chị H.T.B. (25 tuổi, quê Hậu Giang) đang chăm con gái mới sinh tại khoa Phụ sản, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, T. bước vào phòng và yêu cầu gia đình đưa bé để T. mang đi chích ngừa.

Sau đó, T. đưa bé về nhà trọ tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng và nói dối cả nhà bản thân mới sinh.

Nhận tin báo, công an nhanh chóng vào cuộc xác minh, lần theo dấu vết, tìm về nhà trọ và bắt được T. đang giữ cháu bé. Bước đầu xác định, T. bắt cháu bé về để nuôi.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật