Tài xế livestream tố bảo vệ ngăn cản xe cứu thương vào bệnh viện chở người ở Bình Phước

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
“Xe tôi là xe miễn phí. Anh đuổi xe tôi ra vì lý do gì? Tại sao xe kia vẫn được đậu ở đây mà xe tôi không được đậu“ – tài xế xe cứu thương hỏi lý do.
Tài xế livestream tố bảo vệ ngăn cản xe cứu thương vào bệnh viện chở người ở Bình Phước
Ảnh minh họa

Ngày 4-11, trao đổi với phóng viên Báo Báo , đại diện bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết, đang xác minh đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh bảo vệ bệnh viện được cho là có hành động ngăn cản một tài xế xe cứu thương vào chở bệnh nhân chuyển viện.

Bảo vệ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước bị tài xế xe cứu thương tố ngăn cản không cho chạy xe vào bệnh viện chở bệnh nhân - ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa tài xế xe cứu thương và 1 bảo vệ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Nam tài xế vừa nói vừa dùng điện thoại livestream yêu cầu mọi người làm chứng khi bị bảo vệ bệnh viện bắt anh di chuyển xe ra khỏi khu vực bệnh viện.

Tài xế còn livestream tố xe cứu thương của anh bị đuổi đi, trong khi xe cứu thương khác vẫn được dừng đậu bình thường. Ảnh cắt từ clip

Tài xế xe cứu thương giải thích rằng xe anh là xe từ thiện, chở bệnh nhân miễn phí. Khi nhận được thông tin cần giúp đỡ, anh đã chạy đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để chở bệnh nhân chuyển viện. Tuy nhiên, khi anh đến nơi thì bảo vệ không cho vào, dù xe cứu thương khác vẫn dừng đậu ở khu vực này bình thường.

"Xe tôi là xe miễn phí. Anh đuổi xe tôi ra vì lý do gì? Tại sao xe kia vẫn được đậu ở đây mà xe tôi không được đậu" – tài xế xe cứu thương hỏi lý do.

Bảo vệ bệnh viện nói chưa có bệnh nhân mà xe cứu thương đến hú còi nên bắt di chuyển đi chỗ khác. Nghe vậy, tài xế xe cứu thương chỉ tay vào người phụ nữ đang đứng gần đó và nói: "Đây. bệnh nhân đây".

Một số bảo vệ khác thấy vậy đến can ngăn và yêu cầu tài xế xe cứu thương không được quay phim. Tài xế xe cứu thương yêu cầu bảo vệ bệnh viện giải thích lý do đuổi xe anh ra mà không đuổi xe cứu thương khác đang đậu phía trước.

"Em không bao giờ giành chén cơm của ai. Xe của em là xe miễn phí. Người dân khổ nên em đến giúp đỡ. Em không rảnh để chạy lên đây cãi nhau với anh" – tài xế xe cứu thương bức xúc và cho biết nếu anh quay phim là sai thì yêu cầu bảo vệ gọi công an đến giải quyết.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật