Cách giải độc thận tại nhà với những thực phẩm siêu rẻ tiền

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo các chuyên gia y tế, có một số loại thực phẩm nên bổ sung vào chế độ ăn sẽ giúp làm sạch và hỗ trợ hoạt động của thận. Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm phổ biến này.
Cách giải độc thận tại nhà với những thực phẩm siêu rẻ tiền
Ảnh minh họa.

Những gì bạn ăn hoặc uống có thể hỗ trợ hoặc phá hủy sức khỏe và ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan quan trọng trong c‌ơ th‌ể bạn. Một trong số các cơ quan đó là thận - đóng vai trò trong việc làm sạch máu để đảm bảo hình thành nước tiểu và bài tiết các chất thải trao đổi chất của c‌ơ th‌ể. Theo các chuyên gia y tế, có một số loại thực phẩm nên bổ sung vào chế độ ăn sẽ giúp làm sạch và hỗ trợ hoạt động của thận. Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm phổ biến này.

Nước: Nước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc làm sạch và giải độc thận. Việc giữ nước giúp loại bỏ độc tố và chất thải, đồng thời giúp phục hồi thận một cách tự nhiên.

Quả nam việt quất: Theo các chuyên gia y tế, bổ sung quả nam việt quất và nước ép nam việt quất giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, thường gây căng thẳng cho bàng quang và thận.

Cá béo: Ăn các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe của thận. Theo một nghiên cứu, bổ sung thực phẩm giàu chất béo omega-3 giúp giảm lượng chất béo trong máu và cũng làm giảm huyết áp. huyết áp cao là một yếu tố nguy cơ gây bệnh thận, việc tìm ra những cách tự nhiên để hạ huyết áp có thể giúp bảo vệ thận.

Quả cam quýt: Dùng chanh hoặc cam cũng có thể cung cấp lượng nước dồi dào và loại bỏ độc tố khỏi thận. Điều này là do hàm lượng citrate cao trong những loại trái cây này giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận. Chúng cũng có thể làm cho nước tiểu của bạn ít axit hơn, điều này có lợi cho sức khỏe thận.

Dưa chuột: Dưa chuột có hàm lượng nước cao và là một thực phẩm bổ sung làm mới và dưỡng ẩm cho chế độ ăn uống của bạn. Hơn nữa, dưa chuột còn có tác dụng lợi tiểu, giúp ngăn ngừa sỏi thận và giúp thận hoạt động tốt hơn.

Cần tây: Cần tây là một loại rau có hàm lượng calo thấp, hoạt động như thuốc lợi tiểu tự nhiên, giúp tăng sản xuất nước tiểu và có khả năng thải độc tố ra khỏi c‌ơ th‌ể.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật