Xiaomi Watch S3 có giá bán từ khoảng 2,68 triệu đồng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mẫu đồng hồ thông minh mới nhà Xiaomi vừa ra mắt người dùng với viền bezel có thể thay thế, chạy trên giao diện người dùng HyperOS và màn hình 1,43 inch.
Xiaomi Watch S3 có giá bán từ khoảng 2,68 triệu đồng
Xiaomi Watch S3 vừa được giới thiệu.

Xiaomi Watch S3 đi kèm khung bezel linh hoạt - cho phép người dùng thay đổi để phù hợp với sở thích của mình. Khi bạn thay bezel, mặt đồng hồ sẽ tự động thay đổi cho phù hợp.

Watch S3 được trang bị màn hình AMOLED hình tròn 1,43 inch, tốc độ làm mới 60Hz, mật độ điểm ảnh 326 PPI và mức độ sáng tối đa 600 nits.

Mẫu smartwatch này hỗ trợ một loạt tính năng theo dõi sức khỏe, cho phép bạn theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, mức độ căng thẳng,... Đồng hồ mang lại khả năng định vị vệ tinh băng tần kép và có thời lượng pin lên tới 15 ngày.

Smartwatch mới nhà Xiaomi hỗ trợ loạt tính năng theo dõi sức khỏe.

Thiết bị chạy trên giao diện người dùng HyperOS mới và hỗ trợ kết nối, gọi thoại qua eSIM (bạn có thể thực hiện cuộc gọi và kết nối mạng di động trực tiếp thông qua đồng hồ mà không cần mang theo điện thoại).

Đồng hồ được bán với giá từ 2,68 triệu đồng.

Sản phẩm đã được ra mắt với giá 799 NDT (khoảng 2,68 triệu đồng) cho model tiêu chuẩn và phiên bản eSIM có giá 999 NDT (khoảng 3,37 triệu đồng).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật