Hot girl siêu vòng 1 gây ám ảnh vì quá siêu thực

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dạo qua trang cá nhân của hot girl người Hàn Quốc này, có thể thấy cô nàng có vòng eo nhỏ không thể tin được, vòng 1 ngoại cỡ, chân tay và đầu thon nhỏ trong khi chiếc cổ dài đến kỳ lạ.
Hot girl siêu vòng 1 gây ám ảnh vì quá siêu thực
Những ngày gần đây, hot girl Shasheile, người Hàn Quốc, gây được sự chú ý lớn nhờ loạt ảnh không giống ai của mình. (Nguồn ảnh: IG)

Vẫn biết là con gái đăng ảnh lên mạng thường chỉnh sửa kỹ càng nhưng dường như chẳng có ai chỉnh sửa quá đà như Shasheile.

Shasheile trông không thật trong mọi bức ảnh đăng trên Instagram của cô nàng.

Dạo qua trang cá nhân của hot girl người Hàn Quốc, có thể thấy cô nàng có vòng eo nhỏ không thể tin được, vòng 1 ngoại cỡ, chân tay và đầu thon nhỏ trong khi chiếc cổ dài đến kỳ lạ.

Đôi mắt của Shasheile được chỉnh sửa rất nhiều, đến nỗi mỗi bức ảnh cô nàng lại có một đôi mắt khác nhau, không thống nhất, chiếc cằm V-line của cô nàng cũng chung số phận.

Shasheile hiện chỉ có khoảng 300.000 người theo dõi trên Instagram, nhưng lượng người hâm mộ của cô đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng.

Đặc biệt, sau khi những hình ảnh của cô nàng được truyền thông đưa tin và lan truyền khắp mọi nơi.

Một số cư dân mạng cười cợt Shasheile, cho rằng cô nàng chỉnh sửa quá lố, nhìn là biết giả, không giống người bình thường mà giống búp bê bơm hơi.

Tuy nhiên cũng có người phục sát đất tài chỉnh ảnh của Shasheile.

Họ xin bí quyết chỉnh ảnh mà không lồi lõm các vật xung quanh như cô nàng và cho rằng Shasheile đã thổi một "luồng gió mới" vào việc chỉnh ảnh.

Hiện tại, mọi người rất tò mò về nhan sắc thật của Shasheile bởi trên mạng xã hội, họ chỉ thấy được ngoại hình siêu thực của cô nàng.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật