Thi đấu chói sáng, Barca quyết giữ “hàng thải” của Atletico Madrid

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau một thời gian ngắn thi đấu cho Barca dưới dạng cho mượn, tiền vệ Joao Felix đã hoàn toàn thuyết phục được BHL cũng như NHM Barcelona...
Thi đấu chói sáng, Barca quyết giữ “hàng thải” của Atletico Madrid
Felix đã thực sự tìm lại niềm vui chơi bóng tại Barca. (Ảnh:fcbarcelonanoticias.com)

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2023, Felix đã "hạ cánh" xuống Barca với hợp đồng cho mượn 1 năm, không kèm điều kiện mua đứt. Tuy nhiên, với những màn thể hiện xuất sắc, Felix đã khiến BLĐ Barca quyết định "móc hầu bao", làm mọi cách để giữ Felix ở lại khi hợp đồng cho mượn hết hạn.

Nguồn tin từ tờ Sports xác nhận: "Barca đang làm mọi cách để giữ Felix ở lại Nou Camp. Chúng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy và cậu ấy là một cầu thủ được yêu thích mọi mặt ở câu lạc bộ”.

Kể từ khi gia nhập Barca, Felix đã hòa nhập nhanh tới không ngờ, khi ghi 3 bàn và có 3 kiến tạo sau 8 trận. Chưa kể, Felix còn đóng góp rất lớn cho lối chơi chung của Barca.

Rào cản lớn nhất với Barcelona ở thương vụ này là mức phí chuyển nhượng. Năm 2019 Atletico chi 126 triệu euro mua Felix từ Benfica. Đội bóng Madrid chắc chắn muốn thu hồi một phần kha khá khoản đầu tư này khi bán Felix.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật