Được mai mối, cô nàng mới gặp đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái: Tiến sĩ tâm lý góp ý chân thành

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước quyết định của chàng trai và cô gái, nữ tiến sĩ tâm lý đã có lời góp ý chân thành, thấu tình đạt lý. Ai cũng nên học hỏi nếu ở trong hoàn cảnh như vậy.
Được mai mối, cô nàng mới gặp đã đề nghị bạn trai hỗ trợ “nuôi” em gái: Tiến sĩ tâm lý góp ý chân thành
(Ảnh: vietnamdaily.trithuccuocsong.vn)

Cụ thể theo trang này đăng tải lại nội dung chương trình đó thì nhân vật chính là Hữu Hà (30 tuổi, Bình Dương, là quản lý kinh doanh) và Hồng Phúc (25 tuổi, TP. HCM, là công nhân may). Bà mối trong chương trình chính là nhà tâm lý học hàng đầu Việt Nam, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.

Do môi trường làm việc ít nam nhiều nữ nên cô nàng Hồng Phúc cho biết bản thân chưa từng trải qua mối tình nào. Giờ đây, cô mong muốn có được người yêu cao trên 1m65, ngoại hình cân đối, da trắng, thật thà, chín chắn, thu nhập trên 10 triệu, không hút thuốc, cờ bạc, vũ phu, lăng nhăng...

Trong khi đó, anh chàng Hữu Hà đã trải qua 2 mối tình. Mối thứ nhất yêu được 1 năm thì bạn gái phải về quê nên hai người chọn dừng lại. Mối thứ hai yêu 5 tháng thì nhà gái muốn bắt rể nhưng anh không thể vì là con trai duy nhất trong nhà. Anh không dính các tệ nạn mà đối phương đề cập, lâu lâu chỉ uống chút ít giao lưu với sếp mà thôi. 

Chia sẻ về mong muốn của bản thân, anh thích bạn gái cao trong khoảng 1m55-1m60, da trắng thì tốt, tóc ngang vai không nhuộm nhiều, có công việc ổn định, lễ phép, biết quan tâm, chia sẻ. Khi được gặp nhau thì cả hai dường như đã nảy sinh thiện cảm liền.

“Thu nhập lương của anh hiện giờ là bao nhiêu? Em làm công nhân chỉ khoảng 6-7 triệu. Em sinh ra và lớn lên ở TP. HCM nhưng vẫn ở trọ, chưa có nhà, anh có ngại vấn đề đó không? Em cũng không giỏi nấu nướng, ba mẹ anh có khó tính không? Cơ bản em nấu được nhưng nấu không ngon”, nàng công nhân chưa một lần yêu nói.

Lúc này, chàng trai tỏ ra rất tinh tế và hiểu chuyện, anh đáp lời: “Anh thu nhập 14-15 triệu, hiện tại anh kinh doanh thêm ở nhà. Với anh lương không quan trọng, quan trọng mình chịu làm công việc ổn định là được. Em nấu ngon hay không cũng không sao, anh biết nấu mấy món cơ bản có thể chia sẻ với em được”.

Điều tôi ấn tượng là Hồng Phúc thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân cô đang lo cho em gái đang lớp 9 ăn học. Nếu cả hai có cơ hội tiến xa hơn thì cô mong bạn trai cũng đồng hành, hỗ trợ để cùng lo cho em gái. Rất vui là đàng trai đã đồng ý điều đó. Nó chứng tỏ anh chàng thực sự có cảm tình với đối phương, tính tình xởi lởi và sẵn sàng chia sẻ những gánh nặng cùng người mình thương.

Thấy đôi trẻ cảm mến nhau, "bà mối" cũng là chuyên gia tâm lý Tô Nhi A rất vui mừng, đồng thời không quên có lời góp ý chân thành rằng: “Việc anh chị hỗ trợ cho em là việc rất cao đẹp. Nếu như các bạn tự nguyện làm điều đó rất là tốt nhưng đừng quên rằng trọng tâm của việc lập gia đình là hạnh phúc hôn nhân của mình. Em gái của hai đứa không thể thay hai đứa xây dựng hôn nhân của cả hai được. Cho nên lo cho ai cũng được nhưng vợ chồng phải đồng lòng, không giấu giếm, vừa sức của mình để hôn nhân hạnh phúc”.

(Ảnh: vietnamdaily.trithuccuocsong.vn)

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã quyết định bấm nút cho nhau cơ hội tìm hiểu. Tôi nghĩ với sự chân thành và nhẹ nhàng từ cả hai như vậy thì khả năng cao họ sẽ có một cái kết viên mãn. Cũng rất tâm đắc với những lời góp ý chân thành và sâu sắc từ cô Tô Nhi A.

Đúng là trong tình yêu, việc cùng người thương san sẻ, lo lắng cho nhau là rất tốt. Tuy nhiên, nếu lo cho cả người thân, gia đình của đối phương thì phải có chừng mực, cân nhắc và bàn bạc với nhau để cả hai cùng tự nguyện, cùng hạnh phúc và không ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính là xây dựng tổ ấm riêng của mình.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật