Đến tòa giải quyết việc ly hôn, vợ bị chồng đâm nhiều nhát gục tại chỗ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đến tòa án để giải quyết việc ly hôn, người vợ đã bị chồng dùng dao đâm nhiều nhát, gục tại chỗ.
Đến tòa giải quyết việc ly hôn, vợ bị chồng đâm nhiều nhát gục tại chỗ
Nguồn: BVPL

Nguồn tin của BVPL cho biết, gần trưa 29/9, tại TAND huyện Lộc Hà (tỉnh Hà Tĩnh) xảy ra 1 vụ việc nghiêm trọng, vợ đến tòa án để giải quyết việc ly hôn, đã bị chồng dùng dao đâm trọng thương.

Đại diện VKSND huyện Lộc Hà cũng xác nhận có sự việc trên.

Kiểm sát viên cùng điều tra viên khám nghiệm hiện trường vụ việc đến tòa giải quyết việc ly hôn, vợ bị chồng đâm nhiều nhát gục tại chỗ. 

Cụ thể: Vào lúc 10h30’ trưa 29/9, Nguyễn Văn Quyết (SN 1992, trú tại thôn Hoà Bình, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) đến TAND huyện gặp thẩm phán L.N.N.D, nhờ thẩm phán D liên hệ vợ mình là Nguyễn Thị L (SN 1998, trú cùng thôn) để giải quyết thủ tục ly hôn.

Khoảng 10h40’ cùng ngày, chị Nguyễn Thị L có mặt tại phòng làm việc Thẩm phán thuộc tầng 2, TAND huyện Lộc Hà để cùng chồng mình là Nguyễn Văn Quyết làm việc về thủ tục ly hôn.

Sau khi vào làm việc, giữa hai người này xích mích, Quyết có hỏi chị L rằng "xe mi bán rồi à, tiền mi tiêu hết rồi à?". Khi đó chị L trả lời "ừ" thì bị Quyết sử dụng dao gọt hoa quả đâm vào người (vùng ngực). Không dừng lại đây, khi chị L ngã ra sàn nhà, thì tiếp tục bị Quyết dùng dao đâm liên tiếp vào vùng lưng.

Người vợ lúc bị chồng đâm gục. Nguồn: BVPL

Sau khi đâm vợ, Quyết rời khỏi hiện trường bằng xe máy, để lại hiện trường con dao gây án.

Hiện Công an huyện Lộc Hà đã bắt giữ được đối tượng. Riêng nạn nhân hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Theo Công Lý, tin từ bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị L trong tình trạng đa tổn thương, vết thương thấu ngực. bệnh nhân bị tràn khí, tràn dịch màng phổi phải, đang được hội chẩn và phẫu thuật cấp cứu.

Đối tượng Nguyễn Văn Quyết đã bị bắt. Nguồn: BVPL

Theo Báo Hà Tĩnh: Ông Nguyễn Khắc Hoàn - Phó Chánh án TAND huyện Lộc Hà cho biết: Vì sự việc xảy ra quá nhanh, bất ngờ nên những người có mặt tại hiện trường bị động. Mặt khác, tại những phiên hòa giải những vụ án dân sự, hành chính không có lực lượng công an hỗ trợ nên đã không ngăn cản kịp thời sự việc đáng tiếc này.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật