Đòi tiền cho bạn gái, đánh nhân viên quán hát bị thương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Ngày 23/8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Kiều Quốc Cường (SN 1991, trú tại xã Yên Trung, huyện Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi ’Cướp tài sản’.
Đòi tiền cho bạn gái, đánh nhân viên quán hát bị thương
Đối tượng Cường (ảnh tư liệu)

Khoảng tháng 4/2023, Cường có mối quan hệ tình cảm với chị V (SN 2000, quê tỉnh Yên Bái) làm nhân viên dịch vụ tại quán karaoke do chị N (SN 1983, trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai) làm chủ và chị T (SN 1983, trú tại huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) làm quản lý.

Trong thời gian làm tại quán, chị V quen biết với N.D (SN 1999, trú tại xã Yên Trung, huyện Thạch Thất).

Tháng 6/2023, D cùng nhóm bạn đến quán của chị N hát.Do thiếu tiền nên D được chị V đứng ra nhận nợ hộ số tiền 2,7 triệu đồng.

Đến cuối tháng 6/2023, chị V nghỉ việc nên bị quán trừ 2,7 triệu từ tiền lương.

Đêm 7/8, khi ngồi uống rượu, chị V nói với Cường về món tiền bị trừ trước đó. Cường gọi điện thoại cho chị T và chị N đòi số tiền đó giúp bạn gái.

Cường đe dọa nếu không trả tiền, đối tượng sẽ quậy phá, không để yên cho quán hoạt động. Sau đó, Cường cùng chị V đến gặp chủ quán để đòi tiền.

Rạng sáng 8/8, Cường đến quán karaoke đánh quản lý và yêu cầu chủ quán gọi anh D đến giải quyết về hóa đơn tiền hát đã nợ. Sau khi anh D nhận nợ, chị N lo sợ bị đập phá quán đã chuyển khoản số tiền 2,7 triệu đồng cho chị V.

Tuy nhiên, sau khi lấy được tiền, Cường vẫn tiếp tục hành hung quản lý và nhân viên quán, khiến 1 người bị trọng thương, phải đi cấp cứu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật