Nhóm đòi nợ đánh trọng thương nhiều người ở quán nhậu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hải Dương cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam 5 đối tượng về hành vi ’Cố ý gây thương tích’ và ’Gây rối trật tự công cộng’.
Nhóm đòi nợ đánh trọng thương nhiều người ở quán nhậu
Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Danh tính các đối tượng gồm Nguyễn Hữu Tú (SN 1991); Đỗ Xuân Trường (SN 2005); Bùi Quang Khải (SN 2004); Đỗ Văn Dũng (SN 2004) và Trần Tuấn Anh (SN 2004) cùng ở phường Tứ Minh, TP Hải Dương.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 20h30’ ngày 1-5, nhóm của Nguyễn Hữu Tú đến nhà anh Vũ Văn S (SN 1989, trú tại phường Tứ Minh, TP Hải Dương) để đòi tiền mà anh S đã vay trước đó của Tú. Tuy nhiên, anh S không có nhà mà đang ăn tại quán bia nhà ông P.D (ở phường Tứ Minh).

Nhóm này đã đến địa điểm anh S đang nhậu và xảy ra to tiếng với anh và nhân viên quán nhậu. Sau đó, nhóm của Tú về nhà lấy hung khí gồm 1 kiếm, 2 dao mèo quay lại quán để gây sự.

Tại đây, hai bên đã xảy ra va chạm dẫn đến đánh nhau, khiến ông D và một số người thân ông D bị thương phải đưa đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu (Tỷ lệ thương tật của các trường hợp từ 20 đến 46%). Vụ việc xảy ra đã làm ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, gây hoang mang lo sợ cho người dân trong khu dân cư.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Cơ quan quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương đã điều tra, xác minh làm rõ các đối tượng có liên quan. Sau khi hoàn thiện hồ sơ, ngày 31-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam 5 bị can có liên quan đến vụ án về tội "Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng".

Cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng vụ án.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật