Xác định nhóm thanh niên tông gia đình 4 người bị thương ở Quảng Nam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) đã xác định được nhóm đối tượng diễu phố tông trúng 1 gia đình 4 người bị thương.
Xác định nhóm thanh niên tông gia đình 4 người bị thương ở Quảng Nam
Thời điểm xảy ra vụ tai nạn

Trưa 21/7, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã xác định được thanh niên gây tai nạn khiến một gia đình bốn người bị thương tại nút giao thông Phan Bội Châu - Hùng Vương - Nguyễn Văn Trỗi (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) vào tối qua (20/7).

Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự cho biết thêm, sẽ mời đối tượng gây tai nạn lên làm việc, tiếp tục nắm các thành phần đối tượng liên quan.

Như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 21h10 đêm 20/7, anh Huỳnh Quang L (31 tuổi) điều khiển xe máy chở vợ là chị Lê Thị T (27 tuổi, trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) cùng con trai 5 tuổi và con gái 21 tháng tuổi đi trên đường Phan Bội Châu hướng nam - bắc.

Khi đến nút giao thông nêu trên bị một nhóm thanh thiếu niên khoảng 20 người, đi trên gần chục xe máy qua vòng xoay tông ngã xuống đường khiến cả bốn người trong gia đình này bị thương.

Sau va chạm, khi các nạn nhân ngã xuống đường có 2 thanh niên trong nhóm tiến đến nói lời thô tục, đòi đánh anh L. Khi thấy người dân đến đông và can thiệp, nhóm này bỏ đi.

Gia đình gặp nạn được người đi đường hỗ trợ đưa vào bệnh viện đa khoa Minh Thiện gần đó để chụp kiểm tra sức khỏe.

Theo tìm hiểu, anh L bị gãy ba chiếc răng, chị T và hai cháu bé bị trầy xước nhiều vị trí ở tay, chân, trán...

Hiện, sức khỏe gia đình này đã ổn định và xuất viện. Anh L cũng đã trình báo vụ việc với cơ quan công an.

Người dân khu vực này cho biết, đêm nào cũng có hàng chục thanh thiếu niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy xe tốc độ cao và hò hét qua vòng xuyến nêu trên, gây bất an cho người dân địa phương.

Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông - trật tự cho hay, nhiều lần nhận phản ánh của người dân về tình trạng vi phạm trật tự ATGT của nhóm thanh thiếu niên, đội đã tổ chức kiểm tra, xử lý liên tục và tạm giữ nhiều phương tiện.

Bên cạnh đó, Đội sẽ xây dựng kế hoạch để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật