Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người t‌ử von‌g: Tang thương nơi xóm biển

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không khí tang thương bao trùm xóm biển ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, Bình Định, trước sự ra đi đột ngột của 3 bà cháu trong vụ bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy.
Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người t‌ử von‌g: Tang thương nơi xóm biển
Ảnh minh họa

Nằm sâu trong đường mòn nhỏ, căn nhà ông Trần Nhỏ (55 tuổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng) chật kín bà con xóm giềng đến chia buồn, tiễn đưa các nạn nhân trong vụ bé 4 tuổi vặn tay ga khiến 3 người t‌ử von‌g.

Trong một ngày, ông Nhỏ mất vợ là bà Huỳnh Thị R. (53 tuổi) và hai cháu nội mới 4 tuổi và 1 tuổi.

Không còn nỗi đau nào bằng khi gia đình ông Nhỏ cùng lúc mất 3 người thân

Trước bàn thờ vợ và 2 cháu nội, ông Nhỏ đứng bất động. Từ hôm qua đến nay, ông vẫn không tin đó là sự thật, khiến bà con ai nấy cũng thấy xót xa.

Theo người dân trong xóm, gia đình ông Nhỏ thuộc diện khó khăn. Vợ chồng ông có 5 người con, người lớn nhất năm nay 32 tuổi, nhỏ nhất mới 7 tuổi. Hơn nửa đời người vất vả, vợ chồng mới xây được căn nhà cấp 4 vào năm trước.


Tang thương bao trùm làng biển (Ảnh: Bình Định).

không dám tin đó sự thật, anh Trần Văn Nam (27 tuổi) như người mất hồn khi cùng lúc anh mất cả mẹ ruột và 2 con.

Anh Nam cho biết, vợ chồng anh cưới nhau được 5 năm và có 2 người con. Hàng ngày, anh đi biển để kiếm tiền lo cuộc sống gia đình. Vợ anh vừa mới sinh xong nên chỉ ở nhà chăm con, cuộc sống gia đình vô cùng vất vả. Dẫu vậy, vợ chồng cũng cố gắng tiết kiệm chi tiêu, vay mượn thêm anh em mới xây được căn nhà riêng để ở thì giờ đây cả 2 con đã ra đi.

"Mỗi khi tôi đi biển về, cháu lớn đều quấn quýt, ôm hôn. Vậy mà giờ đây con tôi đã bỏ cha mẹ đi hết rồi. Ông trời sao lại cướp các con tôi đi thế này", anh Nam thất thần nói.

Gục đầu vào chồng, chị Nguyễn Thị Ngọc Thơm, nức nở: "Mọi chuyện xảy ra nhanh quá, tôi cố gắng chụp lấy tay lái nhưng không kịp. Chiếc xe lao thẳng vào bờ rào, 3 bà cháu văng xuống đường".


Chị Thơm (bên trái) khóc nghẹn khi cả 2 con và mẹ chồng t‌ử nạ‌n (Ảnh: Bình Định).

Theo chị Thơm, sáng hôm qua (26/5), chị chở 2 con cùng mẹ chồng trên xe máy. Đến nhà bố mẹ chồng, chị cho cháu bé 4 tuổi xuống xe, thế nhưng cháu bé bất ngờ vặn tay ga khiến xe máy tông thẳng vào bờ rào. "Tôi không kịp trở tay", chị Thơm nghẹn ngào kể.

Người dân ở đây ai cũng tiếc nuối, chỉ vì một phút sơ sẩy mà xảy ra tai nạn T.Tâm, cướp đi sinh mạng của 3 người trong một gia đình.

Nhìn mặt con lần cuối, anh Nam đau đớn: "Giờ con tôi, mẹ tôi đều đã ra đi mất rồi. Tôi không biết sắp tới vợ chồng phải làm sao đây. Mong sao mọi người đừng bất cẩn để xảy ra chuyện đau lòng như gia đình tôi thế này".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật