Học sinh lớp 4 bất tỉnh tại trường, t‌ử von‌g sau 19 ngày điều trị

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Một học sinh lớp 4 tại TP Hải Dương đã ngất xỉu sau khi diễn văn nghệ, nhà trường và gia đình đưa trẻ đến đến bệnh viện cấp cứu. Nhưng sau 19 ngày, em đã không qua khỏi.
Học sinh lớp 4 bất tỉnh tại trường, t‌ử von‌g sau 19 ngày điều trị
Trường Tiểu học Thanh Bình, TP Hải Dương

Sáng nay, trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Công an TP Hải Dương xác nhận, cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình t‌ử von‌g sau nhiều ngày điều trị tại BV Nhi Trung ương. Đơn vị đã trưng cầu giám định pháp y để làm rõ sự việc.

Theo báo cáo của Trường Tiểu học Thanh Bình, chiều 18/4, tại một hoạt động của trường, em N.S.T (SN 24/6/2013), học sinh lớp 4C, tham gia diễn văn nghệ cùng với các học sinh khác.

tiết mục này diễn ra vào lúc 15h đến 15h10 kết thúc. Sau khi biểu diễn, học sinh đi ra sau sân khấu để về chỗ ngồi ban đầu. Khoảng 5 đến 10 phút sau, cô N.T.T, giáo viên, đi qua khu vực sau sân khấu, phát hiện em S.T năm bất tỉnh.

Các giáo viên đã tổ chức sơ cứu và gọi xe cấp cứu chuyển học sinh đến BV Đa khoa tỉnh Hải Dương. Ngay sau đó, trường báo cáo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Hải Dương, lãnh đạo UBND Phường Thanh Bình, công an phường Thanh Bình và liên hệ với phụ huynh học sinh để báo sự việc.

Sau khi được bệnh viện cấp cứu, nam sinh được chuyển lên BV Nhi Trung ương để điều trị.

Nhà trường đã cử 1 giáo viên lên chăm sóc em T. tại bệnh viện cùng gia đình trong suốt thời gian học sinh điều trị. Đến 16h25 ngày 7/5, sau 19 ngày điều trị, học sinh T. đã không qua khỏi.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật