Twitter có CEO mới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo CNBC, Linda Yaccarino - Giám đốc quảng cáo toàn cầu của NBCUniversal, đã từ chức để gia nhập Twitter với tư cách là giám đốc điều hành.
Twitter có CEO mới
Ảnh minh họa

Trong một bài đăng mới đây trên Twitter, tỷ phú Elon Musk cũng đã xác nhận thông tin trên.

Linda Yaccarino sẽ bắt đầu làm việc tại Twitter trong khoảng 6 tuần nữa.

"Tôi rất vui mừng được chào đón Linda Yaccarino với tư cách là giám đốc điều hành mới của Twitter. Cô ấy sẽ tập trung chủ yếu vào hoạt động kinh doanh, còn tôi tập trung vào thiết kế sản phẩm và công nghệ mới", Musk viết.

Thông báo trên được đưa ra chỉ một ngày sau khi Musk tuyên bố sẽ từ chức và chuẩn bị có một CEO mới thay thế. Musk cho biết CEO mới sẽ bắt đầu làm việc tại Twitter sau khoảng 6 tuần nữa.

Vào tháng 10/2022, Elon Musk đã chi số tiền 44 tỷ USD để thâu tóm Twitter và biến mạng xã hội này trở thành công ty tư nhân, thay vì công ty đại chúng có niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán.

Tuy vậy, đến giữa tháng 4 vừa qua, Musk cho biết Twitter sẽ không còn tồn tại dưới tư cách một công ty độc lập. Thay vào đó, vị tỷ phú đã quyết định sáp nhập Twitter vào một tập đoàn có tên gọi X Holdings Corp.

X Holdings Corp là tập đoàn mới được Elon Musk thành lập để trở thành tập đoàn mẹ trong tương lai của những công ty mà Musk đang sở hữu, bao gồm Twitter, Tesla, SpaceX, Neuralink và The Boring Company.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật