Hải Dương: Mâu thuẫn khi nhậu, người đàn ông bị đâm t‌ử von‌g

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Do mâu thuẫn cá nhân trong lúc uống rượu, một người đàn ông ở thành phố Hải Dương đã bị bạn nhậu đâm nhiều nhát dẫn đến t‌ử von‌g.
Hải Dương: Mâu thuẫn khi nhậu, người đàn ông bị đâm t‌ử von‌g
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Thông tin mới nhất vụ người đàn ông 53 tuổi ở Hải Dương bị sát hại tại nhà, ngày 9/5, cơ quan chức năng cho biết, bước đầu đã xác định được đối tượng Nguyễn Văn Du (53 tuổi, HKTT tại khu dân cư số 5, phường Hải Tân, hiện ở phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương) chính là nghi phạm sát hại ông L.Q.L, sinh năm 1970, ở nhà số 18, ngõ 1 Ngọc Uyên, phường Ngọc Châu, TP Hải Dương).

Nguyên nhân ban đầu xác định do mẫu thuẫn cá nhân trong lúc uống rượu, đối tượng Du đã dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ ông L.

Trước đó, khoảng hơn 7h sáng 7/5, người dân phát hiện ông L.Q.L t‌ử von‌g tại nhà ở số 18, ngõ 1 Ngọc Uyên, phường Ngọc Châu (TP Hải Dương) với nhiều vết thương. Nghi phạm sát hại ông L sau đó đã đến đầu thú.

Người dân địa phương cho biết, ông L. có 2 vợ nhưng sống một mình. Nhà ông L. thường xuyên có người đến tập trung ăn nhậu, có hôm đến 4 – 5h sáng. Trước thời điểm xảy ra vụ án, người dân nghe thấy tiếng cãi nhau.

Hiện Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật