Thời tiết thuận lợi trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vùng áp thấp và áp cao hoạt động đan xen và có sự chuyển giao nên thời tiết khu vực Hải Dương những ngày tới có nắng, mưa xen kẽ.
Thời tiết thuận lợi trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5
Ảnh minh họa

Theo Đài Khí tượng thuỷ văn tỉnh, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nối vùng áp thấp phía tây sau chịu tác động của áp cao lạnh lục địa, từ ngày 24-25.4, khu vực Hải Dương được dự báo nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Riêng ngày 25.4, gió chuyển hướng đông bắc cấp 2, cấp 3, trời lạnh.

Từ ngày 26-27.4, áp cao lạnh lục địa có cường độ ổn định nên các khu vực trong tỉnh khả năng không có mưa, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Từ ngày 28.4 trở đi, áp cao lạnh lục địa suy yếu, vùng áp thấp có xu hướng phát triển chậm, thời tiết khu vực Hải Dương sẽ có nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vài nơi. Trưa chiều giảm mây, trời nắng. 

Do áp thấp và áp cao hoạt động đan xen, thời tiết Hải Dương những ngày tới, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5 tương đối dễ chịu với nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ C, thấp nhất từ 25-27 độ C. Độ ẩm không khí từ 70-80%. Thời tiết thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật