Say rượu rồi cầm kéo dọa giết cảnh sát

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi tổ công tác yêu cầu dừng việc cản trở giao thông, Lâm không hợp tác mà có lời lẽ đe dọa, thách thức. Đỉnh điểm, người này lấy chiếc kéo và lao về phía tổ công tác dọa giết một cảnh sát.
Say rượu rồi cầm kéo dọa giết cảnh sát
Đối tượng chống đối, đe dọa lực lượng công an bị bắt giữ. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Ngày 10/4, thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa), đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Ngọc Lâm (37 tuổi, trú thôn Minh Thành, xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo cơ quan công an, sau khi tụ tập uống rượu tại nhà, Lâm sang nhà mẹ đẻ chửi bới và đập phá đồ đạc gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến người dân khu vực.

Ngay khi nhận được thông tin, tổ công tác của Công an xã Minh Tiến (huyện Ngọc Lặc) đã xuống hiện trường. Lúc này, Lâm có biểu hiện say rượu, đang cởi trần đứng ở giữa đường la hét, chửi bới và chặn các phương tiện đang lưu thông.

Tổ công tác liên tục yêu cầu đối tượng dừng việc làm trên, tuy nhiên Lâm không hợp tác mà có lời lẽ đe dọa, thách thức. Đỉnh điểm, Lâm đã lấy chiếc kéo và lao về phía tổ công tác dọa giết một cảnh sát.

Nhận thấy thái độ hung hãn, nguy hiểm của đối tượng, lực lượng công an đã phải áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, khống chế và bắt giữ đối tượng.

Chưa dừng lại đó, trong quá trình đưa Lâm về trụ sở để làm việc, đối tượng tiếp tục chống đối, dùng chân đạp vào người và xe của lực lượng chức năng. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Ngọc Lặc điều tra, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật