Tuyển vovinam Việt Nam đã tới Campuchia làm quen trước SEA Games 32

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đội tuyển vovinam Việt Nam là một trong các đội tuyển có mặt tại Phnom Penh (Campuchia) thi đấu giải vô địch Đông Nam Á 2023, giải đấu được xem là tiền SEA Games 32.
Tuyển vovinam Việt Nam đã tới Campuchia làm quen trước SEA Games 32
Giải vovinam vô địch Đông Nam Á 2023 được tổ chức tại Campuchia là cơ hội cho các võ sĩ được làm quen với địa điểm tranh tài trước khi chính thức dự SEA Games 32. Ảnh: NHẬT ANH

Các võ sĩ tốt nhất của đội tuyển vovinam Việt Nam đã có mặt ở Campuchia để dự giải vô địch Đông Nam Á 2023. Toàn giải thu hút 7 quốc gia tham dự và tranh tài từ ngày 25 tới 30-3.

Theo ban huấn luyện đội tuyển vovinam Việt Nam, do giải được xem như tiền SEA Games 32 nên các nội dung thi đấu là nội dung sẽ tổ chức tại Đại hội vào tháng 5 năm nay gồm 8 bộ huy chương đối kháng và 22 bộ huy chương biểu diễn quyền.

Mang tới giải vovinam vô địch Đông Nam Á 2023, đội tuyển Việt Nam cử thành phần là các võ sĩ có chuyên môn nhằm có sự cọ xát và chuẩn bị trước khi tham dự SEA Games 32 chính thức. Những gương mặt của chúng ta thi đấu gồm Hoàng Thâm, Văn Tiến, Hùng Cương, Trí Linh, Toàn Trung, Thùy Mỵ, Bích Ngọc, Thiết Thuần, Diệu Thảo, Mạnh Phi, Diểm My, Đức Anh, Kim Thùy, Khắc Nguyên, Hoàng Tấn, Đình Chiến, Phi Bảo, Đức Duy, Quốc Cường, Hoài Nương, Hoàng Dũ, Ngọc Trâm, Minh Toàn, Trường Thọ, Tứ Cường, Thị Lời, Tuyết Mai, Hòa Ân, Duy Bảo, Tấn Thành, Trọng Nhân.

Kỳ SEA Games 31 trên sân nhà, chúng ta đã giành được 6 tấm HCV qua đó xếp nhất toàn đoàn trên các quốc gia Myanmar, Campuchia, Lào, Indonesia, Thái Lan, Philippines. Tại SEA Games 32 năm nay, chỉ tiêu mà đội vovinam Việt Nam đặt ra là phấn đấu giành 7 tấm HCV trong các nội dung tham dự. Với thi đấu vovinam của SEA Games 32, ban tổ chức giới hạn mỗi quốc gia chỉ được đăng kí 4 nội dung nam và 4 nội dung nữ dành cho đối kháng còn biểu diễn quyền (22 nội dung) không giới hạn số lượng đăng kí.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật