Thấy chiếc que thử thai 2 vạch trong nhà tắm, chồng gọi ngay cho bồ nói lời chia tay mà không biết đó là nước cờ khôn ngoan của vợ

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Cá đã cắn câu, tôi bắt đầu khi dỗi: “Anh chỉ nói suông thì em không tin được, chi bằng hãy chứng minh đi. Ngày mai anh cùng em mua một căn nhà tặng bố mẹ em’.
Thấy chiếc que thử thai 2 vạch trong nhà tắm, chồng gọi ngay cho bồ nói lời chia tay mà không biết đó là nước cờ khôn ngoan của vợ
Đến lúc này tôi mới lật bài và cho chồng biết mọi chuyện. Ảnh minh họa: Internet

Chào mọi người, tôi đang chuẩn bị làm thủ tục ly hôn chồng. Sau rất nhiều chuyện, chúng tôi vẫn không thể sống cùng nhau và có được hạnh phúc.

Chúng tôi cưới nhau được 2 năm rồi. Sau khi kết hôn, tôi và anh thống nhất sẽ tạm dừng việc có con. Bởi chúng tôi còn trẻ, cần phải phấn đấu cho sự nghiệp. Đợi khi nào kinh tế ổn định vững chắc, vợ chồng tôi sẽ tính đến chuyện đó.

Mấy năm nay tôi lăn lộn bên ngoài cũng vì nghĩ cho gia đình. Vậy mà khi có chút tiền, chồng tôi bắt đầu đổ đốn sinh hư. Anh cặp kè với người phụ nữ khác. Khi bị tôi bắt gặp còn gân cổ cãi, nói rằng đó chỉ là những mối quan hệ qua đường.


Khi có chút tiền, chồng tôi bắt đầu đổ đốn sinh hư. Ảnh minh họa: Internet

Bản thân tôi đã bị tổn thương sâu sắc sau tất cả những gì mà chồng nói. Suy cho cùng, anh ham của lạ bên ngoài nên mới như vậy. Nghĩ kỹ lại, tôi quyết định ly hôn khi cả 2 chưa có sự ràng buộc về con cái. Nhưng trước khi chấm dứt mối quan hệ này, tôi đã lập kế hoạch để dạy anh một bài học nhớ đời.

Hôm ấy chồng tôi về nhà ký đơn, tôi đã cố tình xin chiếc que thử thai của cô bạn đang có bầu. Sau khi đặt lên chậu rửa mặt, tôi giả vờ như để quên. Tất nhiên chồng tôi đã nhìn thấy chiếc que thử ấy. Anh chạy ra hỏi tôi, mặt hớn hở: “Em nói đi, em có thai rồi à”.

Tôi vẫn giữ nguyên màn kịch nói mình đã có thai, bắt chồng phải chia tay ngư‌ời tìn‌h trước mặt mình. Chồng tôi không ngần ngại, ngay ngày mai anh đã chấm dứt mối quan hệ kia và quay về xin tôi tha thứ. Nhìn thấy tờ giấy siêu âm mà tôi đã chỉnh sửa để có được, anh còn tin là thật và đăng lên facebook khoe với mọi người.

Cá đã cắn câu, tôi bắt đầu khi dỗi: “Anh chỉ nói suông thì em không tin được, chi bằng hãy chứng minh đi. Ngày mai anh cùng em mua một căn nhà tặng bố mẹ em. Ông bà đã giúp mình nhiều, mai kia sinh con còn cần bà ngoại nữa”. Đang lúc phấn khởi, chồng tôi gật đầu đồng ý, ngay ngày mai đã mua căn nhà với giá 2 tỷ để tặng bố mẹ vợ.

Đến lúc này tôi mới lật bài và cho chồng biết mọi chuyện. Bấy lâu nay anh ở bên ngoài lăng nhăng, làm sao tôi dám có thai đây? Những tổn thương mà tôi phải chịu là quá lớn, vì thế căn nhà kia xem như đền bù cho tất cả mọi chuyện.

Chồng tôi ngây người một lúc, anh còn quát tháo rồi bỏ đi khỏi nhà. Nhưng tôi đã đóng kín cửa ở trong phòng ngủ. Sau lần này, chúng tôi sẽ ly hôn. Có điều bài học đau đớn lần này, cả đời chồng tôi sẽ không bao giờ quên được.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật