Nam diễn viên lần đầu lộ diện hậu bê bối m‌a tú‌y, thừa nhận mọi lỗi lầm trước công chúng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trước đó, việc nam diễn viên này bị vướng vào cáo buộc dương tính với bốn loại m‌a tú‌y khác nhau từng khiến đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ.
Nam diễn viên lần đầu lộ diện hậu bê bối m‌a tú‌y, thừa nhận mọi lỗi lầm trước công chúng
Hình ảnh nam diễn viên Yoo Ah In lần đầu lộ diện hậu bê bối đời tư (Ảnh: Dispatch)

Thời gian vừa qua, những bê bối đời tư của các nam diễn viên luôn là chủ đề nhận về sự săn đón nồng nhiệt từ phía dư luận cùng đông đảo khán giả.

Mới đây theo Dispatch đưa tin, vào sáng ngày 27/3 nam diễn viên Yoo Ah In đã có mặt tại Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul. Thực tế nam diễn viên đã nhận được lệnh triệu tập từ cảnh sát vào ngày 24/3.

Khi đứng trước giới truyền thông, Yoo Ah In thừa nhận bản thân đã gây ra nhiều lỗi lầm: "Tôi biết đủ về những sai lầm mà mình đã gây ra. Tôi đang kiểm điểm về điều đó. Bất kỳ lời xin lỗi nào cũng không đủ. Tôi xin lỗi". Bên cạnh đó nam diễn viên nói thêm: "Tôi sẽ nói sự thật một cách trung thực nhất có thể"

Hiện tại phía cảnh sát đang lên kế hoạch để khép lại cuộc điều tra kéo dài hai tháng thông qua việc triệu tập Yoo Ah In. Để có thể chỉ rõ tội danh của nam diễn viên vẫn cần thêm bằng chứng, một quan chức trong ngành luật phân tích về cáo buộc Yoo Ah In sử dụng m‌a tú‌y: "Điều quan trọng là đảm bảo bằng chứng khách quan để hỗ trợ kết quả thẩm định của NFS (PV- dịch vụ Pháp y Quốc gia )."

Bên cạnh việc diện trang phục màu đen, nam diễn viên còn lộ rõ vẻ tiều tụy khi tiếp nhận lệnh triệu tập từ phía cảnh sát (Ảnh: Dispatch)

Được biết trong quá trình điều tra, phía cảnh sát đã tịch thu điện thoại di động và phân tích các trò chuyện trong 8 năm qua của nam diễn viên, cộng thêm việc trích xuất 10 nghìn hồ sơ bệnh án. Bên cạnh đó một cuộc khám xét và thu giữ cũng đã được tiến hành tại bệnh viện và hai ngôi nhà riêng của Yoo Ah In

Cho đến nay, việc nam diễn viên Yoo Ah In bị nghi sử dụng bốn loại m‌a tú‌y bao gồm propofol, cầ‌n s‌a, cocaine, ketamine vẫn đang là chủ đề được khán giả Hàn quốc không ngừng bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật