Điều tra vụ ẩu đả nghi dùng súng giữa phố tại Quy Nhơn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều người dân ở TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) hốt hoảng nghe nhiều tiếng nổ nghi dùng súng khi chứng kiến 2 nhóm thanh niên đánh nhau như phim hành động giữa phố.
Điều tra vụ ẩu đả nghi dùng súng giữa phố tại Quy Nhơn
Thanh niên ngồi sau xe máy tay cầm vật màu đen phát ra tiếng nổ lớn nghi súng ngắn. Ảnh cắt từ clip người dân chia sẻ

Ngày 28-2, một lãnh đạo UBND phường Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận với PV Báo SGGP có nhận được thông tin về vụ ẩu đả, va chạm có tiếng nổ nghi sử dụng súng vừa xảy ra tại điểm giao nhau giữa tuyến đường Phan Đình Phùng và đường Trần Hưng Đạo (đoạn thu‌ộc đị‌a phận phường Lê Hồng Phong, phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn).

Theo các nhân chứng, khoảng 8 giờ 45 phút ngày 28-2, tại điểm đường giao nhau trên xảy ra va chạm, ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên đi xe máy.

Lúc này, trên xe máy màu đỏ có 2 thanh niên mặc áo mưa, bịt khẩu trang, trong đó thanh niên ngồi phía sau áo mưa màu tím sử dụng vật như súng ngắn chỉa về sau phát ra nhiều tiếng nổ lớn.

Do khu vực này thuộc trung tâm đô thị TP Quy Nhơn, rất đông người dân sinh hoạt, đi lại nên nhiều người vô cùng hoang mang, lo lắng.

“Chúng tôi không quan sát hết sự việc, chỉ nghe 2 tiếng nổ rất to rồi những người này lao đến truy sát nhau. Có thể những thanh niên này giải quyết mâu thuẫn từ trước”, một người dân sống gần hiện trường cho biết.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị bắn thủng lổ nhỏ

Theo lãnh đạo UBND phường Lê Hồng Phong, địa phương mới nhận được tin báo ban đầu về sự việc nhưng chưa có thông tin cụ thể. “Hiện, chúng tôi đang đợi phía công an vào cuộc, báo cáo cụ thể thì sẽ có thông tin cho báo chí, dư luận nắm bắt”, vị này nói.

Đầu giờ chiều cùng ngày, Công an TP Quy Nhơn cho biết, các cơ quan điều tra của đơn vị này vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để truy vết điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật