Cách thức doanh nghiệp lễ khai trương (HCM)


Mã Tin : A1462648  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Thứ tư, 01 Tháng 9, 2021  17:13
Cập nhật: Thứ tư, 01 Tháng 9, 2021  17:14
Kết thúc: Thứ sáu, 10 Tháng 12, 2021  17:13
Liên hệ: (Dùng mẫu đơn liên hệ bên cột phải)
Tên công ty: 7 Entertainment
Địa chỉ liên hệ: 76A Lê Lai (HCM) [Bản Đồ]
Phone: 093 777 7965
Tên họ: Johnny Trần

»

Buổi khai trưa là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với công ty. Bởi vậy bí quyết cách thức tổ chức lễ khai trương không thể ko quá cầu kì nhưng cũng không được đơn giản  bỏ qua những bước quan trọng.

Bình thường, lễ khai trương bao gồm hai phần chính là phần lễ và phần tiệc. Phần lễ gồm các bước đọc diễn văn mở màn, cắt băng rôn và các nghi thức cúng vái khai trương. Đây là lúc giới thiệu thành phần lãnh đạo doanh nghiệp cũng như mục đích doanh nghiệp lễ khai trương và định hướng phát triển sau này. Kế tiếp đấy là một nghi tiết cúng bái với ý nghĩa tâm linh, ra mắt và cầu mong tài lộc trong việc buôn bán. Các nghi thức cơ bản ấy chẳng thể bỏ qua.

»

Nhưng có thể thay đổi vài nội dung hình thức để buổi lễ thú vị hơn, lôi kéo khách hàng hơn. Các tiết mục văn nghệ là phần chẳng thể thiếu trong bí quyết thức đơn vị lễ khai trương. bên cạnh những tiết mục ca múa nhạc, thường nhật những công ty mời những đoàn trình diễn lân, sư, rồng. Đây là dòng hình nghệ thuật truyền thống vừa với tính giải trí vừa sở hữu ý nghĩa cầu may mắn, phát tài lộc.

Sau phần lễ chính sẽ đi vào phần tiệc nhẹ. Gặp gỡ, trò chuyện bên bàn tiệc là hình thức để giao lưu mang những khách mời, các đối tác. Bên cạnh đó, một hình thức công ty mới lạ trong các năm gần đây nữa là phối hợp khai trương sở hữu triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Tương tự, đơn vị với thể vừa giao lưu với đối tác vừa giao lưu với người dùng. Phần tiệc nhẹ sau buổi lễ với thể thuần tuý sở hữu hình thức tiệc trà, tiệc rượu hay tiệc thảm đỏ nhẹ. Nói chung, bây giờ phần đông cách thức tổ chức lễ khai trương sao cho ấn tượng, tuyệt vời. Thậm chí 1 số công ty còn thuê cả đơn vị sự kiện.

Nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện ở đâu?

»

Đến với doanh nghiệp truyền thông 7 Entertainment những các bạn sẽ được tham vấn và được buộc phải những cách thức tổ chức lễ khai trương sao cho phù thống nhất với hình ảnh và phương châm của doanh nghiệp. Quý khách với thể yên tâm về độ giỏi bởi vì 7 Entertainment giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công ty sự kiện trong khoảng thương mại đến tiêu khiển.

Đặc biệt hàng ngũ viên chức của công ty luôn năng động, thông minh, hết mình. Chính vì vậy, họ có thể cam kết doanh nghiệp một lễ khai trương hoành tráng, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra tới mang những nhà sản xuất của 7 Entertainment, bạn sẽ nhận được giá thành vô cộng hợp lý. Bởi tổ chức mang sẵn những nguồn thiết bị hạ tầng vật chất cũng như nguồn nhân lực phục vụ sự kiện.

CTY CP TM DV QC NGHỆ THUẬT SỰ KIỆN 7 ENTERTAINMENT

ĐC : Phòng 5, Lầu 7, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Email: 7entertainment.vn@gmail.com

Hotline: 0935.7777.27

 

Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bạn có thể thảo luận hoặc theo dõi bình luận. nhập vào [ Nhận tin qua email ] cuối trang này.