Nên tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu? (HCM)


Mã Tin : A1462644  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Thứ tư, 01 Tháng 9, 2021  16:35
Cập nhật: Thứ tư, 01 Tháng 9, 2021  16:48
Kết thúc: Thứ sáu, 10 Tháng 12, 2021  16:35
Liên hệ: infor.7entertainment@gmail.com
Tên công ty: 7 Entertainment
Địa chỉ liên hệ: 76A Lê Lai (HCM) [Bản Đồ]
Phone: 093 777 7965
Tên họ: Johhny Trần

Ai cũng biết tầm quan yếu của tiệc tất niên trong việc gắn kết viên chức, truyền bá hình ảnh doanh nghiệp. Chính vì vậy cho nên dịp cuối năm này, ko ít lãnh đạo tổ chức khó khăn không biết nên chọn nơi tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu cho phù hợp.

Buổi tiệc sẽ bao gồm 2 nội dung chính là báo cáo thành tích của năm gần đây và truyền vận tải 1 thông điệp có tính động viên, cổ vũ cao đối mang đông đảo tập thể viên chức trong công ty.

Bởi thế khôn gian phải thích hợp có nội dung và chủ đề chính của buổi tiệc tất niên đó.


» Chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty ở đâu?

Vì tính thường lệ, nên không ít công ty có kinh nghiệm trong việc chọn địa điểm công ty tiệc tất niên công ty . Một số địa điểm được ưu tiên lựa chọn như sau:

  • Khách sạn: có thể đề cập khách sạn hạng sang là nơi sản xuất hầu hết nhất từ phòng tiệc, phòng họp, phòng hội nghị hội thảo cho tới những nhà sản xuất nhà hàng, spa, hồ bơi, coi sóc sức khỏe… quá hầu hết chi tiết để diễn ra những sự kiện quan trọng trong đó có tiệc tất niên doanh nghiệp. bên cạnh đó, khuyết điểm của nó là mức giá cao chỉ thích hợp sở hữu các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

  • Nhà hàng: Đây là sự lựa chọn rộng rãi nhất lúc phải trả lời câu hỏi “doanh nghiệp tiệc tất niên cho tổ chức ở đâu” Nhà hàng với thể phân dòng nhiều cấp độ trong khoảng địa phương đến cao cấp phù hợp mang điều kiện giá tiền của từng tổ chức. không những thế, không gian nhà hàng cũng khá rộng và thoải mái đem tới cho rất nhiều mọi người cảm giác ham thích nhất. tuy nhiên, dịp cuối năm, việc đặt tiệc ở những nhà hàng rất khó khăn, cần phải đặt sớm để giữ chỗ.

  • Khu nghỉ dưỡng: Đây là phối hợp tiệc tất niên có team building. tương tự, hoạt động tiệc tất niên sẽ diễn khoảng từ 2-3 ngày kết hợp luôn mang các hoạt vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi. Hình thức này tuy mới nhưng cũng rất phổ thông trong những năm sắp đây.

    »

Ngoài vấn đề chọn nơi tổ chức, để tổ chức tiệc tất niên ấn tượng và thành công tốt đẹp, đơn vị cần phải thực hiện các công đoạn từ lên ý tưởng, kế hoạch đến triển khai.

Bởi thế, các doanh nghiệp thường chọn đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp công ty làm việc này.

Với công ty 7Entertainment, các bạn sẽ được hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên với chi phí rẻ nhất  tại TPHCM ngày nay. Sở hữu kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên công ty cho đa dạng doanh nghiệp, 7 Entertainment hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp buổi tiệc cuối năm thật ấn tượng và khó quên.

 

CTY CP TM DV QC NGHỆ THUẬT SỰ KIỆN 7 ENTERTAINMENT

ĐC : Phòng 5, Lầu 7, Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Email: 7entertainment.vn@gmail.com

Hotline: 0935.7777.27

Website: » www.7entertainment.vn

 Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bạn có thể thảo luận hoặc theo dõi bình luận. nhập vào [ Nhận tin qua email ] cuối trang này.