Quán Cơm Thái Ngon Quận Phú Nhuận (HCM)


Mã Tin : A1453953  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Thứ năm, 02 Tháng 7, 2020  05:13
Cập nhật: Thứ năm, 02 Tháng 7, 2020  20:10
Kết thúc: Thứ tư, 30 Tháng 9, 2020  05:13
Liên hệ: (Dùng mẫu đơn liên hệ bên cột phải)
Muốn: Bán

QUÁN ĂN THÁI LAN - CƠM THÁI GIA TRUYỀN

Đ/c: 82 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận

Thời gian hoạt động: 10:00 - 20:30 CN nghỉ

Tel: 0963178217

Giao hàng qua Now, Baemin, Smartpay

Đang ở Sài Gòn nhưng cái bao tử lúc nào cũng réo gọi những món ăn ở Thái Lan thì biết phải làm sao bây giờ? Đừng lo, đã có loạt quán Thái siêu ngon cho bạn để dành những lúc cái bụng lên cơn “đòi hỏi” đây!

Tọa lạc tại 82 Trương Quốc Dung, Phường 10, Phú Nhuận, Quán Ăn Thái Lan - Cơm Thái Gia Truyền là địa điểm lui tới của những thực khách trót mê các món ăn chua cay đậm vị Thái. Theo nhiều người sành ăn thì đây là một trong ít nơi bán món ăn chuẩn vị Thái nhất.

Cơm Thái gia truyền - cái tên nói lên tất cả. Các món cơm sườn nướng thái và các món gà sốt Thái là món ăn gia truyền 3 thế hệ trong 1 gia đình người thái. Các món ăn đậm nét chua - cay - ngọt của miền Nam Thái Lan.

Ngoài ra còn có hơn 177 món Cơm Thái khác. Quán luôn thay đổi món hàng ngày để khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt quán còn có các món Bún Thái Lan, Bún Tomyum, Bún nghêu nấu Thái cũng đậm đà hương vị, hấp dẫn không kém.

Không chỉ có vậy, các món ăn ở đây cũng có mức giá tương đối mềm nên thu hút khá đông thực khách. Hiện tại, quán đã có hơn 7000 khách quen tin dùng lâu năm và nhiều lượt đánh giá cao của khách hàng về khẩu vị của món Thái miền Nam.

Với những món ăn ngon, Quán Ăn Thái Lan - Cơm Thái Gia Truyền còn chú trọng vào các nguyên liệu. Việc lựa chọn những nguyên liệu chất lượng sẽ đem đến những món ăn chất lượng nhất cho khách hàng.

Đối với những khách ở xa, quán nay đã hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Giờ đây những khách ở xa cũng có thể thưởng thức các món ăn của Quán Ăn Thái Lan - Cơm Thái Gia Truyền mà không cần phải đi đâu xa xôi.

QUÁN ĂN THÁI LAN - CƠM THÁI GIA TRUYỀN

Đ/c: 82 Trương Quốc Dung, P.10, Phú Nhuận

Tel: 0963178217

https://www.diadiemanuong.net.vn/

 

Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bình luận của tin không bật.