Bánh Tráng Sốt Trứng Muối Ngon Gò Vấp (HCM)


Mã Tin : A1453794  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Thứ sáu, 26 Tháng 6, 2020  20:06
Cập nhật: Thứ sáu, 26 Tháng 6, 2020  20:52
Kết thúc: Thứ năm, 24 Tháng 9, 2020  20:06
Liên hệ: (Dùng mẫu đơn liên hệ bên cột phải)
Muốn: Bán

ĂN VẶT MAY MAY

CN1: 640 Phạm Văn Bạch, P.12, Gò Vấp

CN2: 126 Đường 17 (Lâm Văn Bền) P.Tân Thuận Tây, Quận 7

Ship qua app: Goviet, Grap, Now, Baemin.

( Tìm Ăn Vặt May May)

Thời gian mở cửa: 14h - 22

Tel: 0915217272

Ăn vặt là hình thức thưởng thức đúng điệu của các món ăn nhanh nhất, món ăn không quá no nhưng vị ăn lại ngon, hấp dẫn và thường những quán ăn vặt là những quán bình dân nên rất được giới trẻ chuộng và yêu thích.

Sài Gòn nổi tiếng với món bánh tráng, từ sinh viên, học sinh cho đến dân văn phòng đều rất thích nhâm nhi món bánh này. Bánh tráng tại Ăn Vặt May May là địa chỉ nổi tiếng với món bánh tráng sốt trứng muối ngon ơi là ngon.

Bánh tráng sốt trứng muối tại Ăn Vặt May May một phần là một hộp đầy ắp bánh tráng, trứng cút, sốt trứng muối, gà tỏi ớt, da heo, xoài, rau răm trộn với muối hoặc sa tế tùy vào sự lựa chọn của khách hàng nhưng đảm bảo hình thức chế biến nào cũng ngon, cũng khiến chúng ta ghiền chỉ 20k/phần. Mua về để ở văn phòng ăn cùng đồng nghiệp hay đến lớp ăn với bạn bè là cách để chúng ta giải tỏa căng thẳng cực chuẩn.

Vị của trứng muối thì ai cũng biết cả, nhưng để tạo ra một món phù hợp để ăn kèm với bánh tráng, phù hợp với giá thành khách sẵn sàng bỏ ra để ăn vặt thì công thức lại không dễ như trên mạng truyền đâu ạ .

Sốt bơ trứng muối nhà Ăn Vặt May May đảm bảo không dùng chất phụ gia, không dùng bột để tạo độ dẻo, từ người già đến trẻ nhỏ cũng có thể ăn được. Nếu bạn thích đậm vị trứng muối hơn có thể thêm trứng muối ở quán, trứng muối to và dẻo dầm nhuyễn ra được cả chén.

Sốt bơ trứng muối được ra đời hoàn toàn dựa trên ý tưởng và cả những kinh nghiệm riêng của quán, đảm bảo không chỗ nào giống y đúc dù có cố gắng làm theo thế nào.

Nếu bạn trót thầm thương hương vị sốt bơ béo bùi thêm một xíu ngọt để không quá ngấy của em sốt này thì không có một lựa chọn nào khác ngoài nhà Ăn Vặt May May đâu nè.

Nhà Ăn Vặt May May cũng có nhiều lựa chọn cho những bạn thích ăn mặn hơn là cho thêm mỡ hành hoặc muối vào sốt, cho và nêm từ từ đến khi vừa miệng thôi bạn nghen hoặc các combo với các loại topping khác nhau của món bánh tráng này, nhưng vẫn giữ nguyên vị sốt trứng muối: da cá hồi bbq, da heo tỏi ớt,....

Cửa hàng bánh tráng sốt trứng muối này đã có mặt từ rất lâu và đã đón biết bao nhiêu vị khách hàng đến và thưởng thức món bánh tráng sốt trứng muối nổi tiếng. Cửa hàng lúc nào cũng đông khách, có những buổi tối khách phải xếp hàng dài để được thưởng thức món bánh tráng nơi đây.

Bên cạnh đó bánh tráng sốt trứng muối quán còn có món trà tắc, trà đào cũng rất ngon, quán Ăn Vặt May May cái gì cũng ngon, ăn cũng đều ghiền. Nguyên liệu hoàn toàn là nhà làm từ bánh tráng đến trà tắc hoàn toàn an toàn vệ sinh.

ĂN VẶT MAY MAY

Đ/c: 640 Phạm Văn Bạch, P.12, Gò Vấp

Tel: 0915217272

https://www.diadiemanuong.net.vn/

 

Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bình luận của tin không bật.