Hệ thống máy cẩu hút vận chuyên xi măng, tro bay (HCM)


Mã Tin : A1458905  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Thứ ba, 27 Tháng 4, 2021  09:04
Cập nhật: Thứ ba, 27 Tháng 4, 2021  09:42
Kết thúc: Thứ năm, 05 Tháng 8, 2021  09:04
Liên hệ: dothanhtay@gmail.com
Muốn: Bán
Địa chỉ liên hệ: 370 Đường số 7, Tân Tạo, Bình Tân (HCM) [Bản Đồ]
Phone: 090 977 4600

Hệ thống máy cẩu bơm hút xi măng được lắp đặt tại Quảng Ninh được thiết kế lắp đặt vận hành hút bơm xi măng từ tàu nhỏ sang tàu lớn, được sử dụng khi tàu có trọng tải lượng giãn nước lớn không thể trực tiết bơm tại cảng. Lúc này cần sử dụng tàu nhỏ vận chuyển xi măng từ cảng đến vùng nước sâu thuận tiện cho tàu lớn có thể di chuyển dễ dàng.

Hệ thống bơm xi măng được lắp đặt trên tàu, dễ dàng trong việc di chuyển và sử dụng.

Công suất thiết kế từ 50-200 tấn/giờ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hệ thống được chế tạo và xuất khẩu sang nhiều quốc gia như các nước Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Đài loan, Trung Quốc, Ấn Độ,…

Máy cẩu hút thổi Tây Đô đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm được bàn giao và hướng dẫn sử dụng chu đáo, hỗ trợ kịp thời cho quý khách hàng.

Mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí với công suất hoạt động lớn, chi phí bảo hành bảo trì thấp, được bảo hành 12 tháng.

Hệ thống được đặt theo yêu cầu của quý khách hàng, tiện lợi trong việc lắp đặt, có thể lắp đặt cố định tại cảng, hoặc có thể di chuyển được như đặt trên sà lan, xe rơ mooc, tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển hệ thống từ nơi này đến nơi khác. Đầu thổi ra có thể gắn với xe bồn, băng tải, vít tải, máy thổi chân không

 Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bạn có thể thảo luận hoặc theo dõi bình luận. nhập vào [ Nhận tin qua email ] cuối trang này.