Top 6 Loại Thực Phẩm Giúp Bé Hấp Thu Tốt (Toàn Quốc)


Mã Tin : A1464191  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Thứ năm, 28 Tháng 10, 2021  17:11
Cập nhật: Thứ năm, 28 Tháng 10, 2021  17:12
Kết thúc: Thứ bẩy, 05 Tháng 2, 2022  17:11
Liên hệ: (Dùng mẫu đơn liên hệ bên cột phải)
Muốn: Bán
Địa chỉ liên hệ: 19 (Toàn Quốc) [Bản Đồ]
Phone: 098 381 2410
Tên họ: phan sơn
Nick chat (YIM): titmit1999@gmail.com

Các mẹ phải đau đầu vì tình trạng con kém hấp thu, phát triển chậm. Để cải thiện vấn đề này, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và có sự thay đổi hợp lý. Đặc biệt là bổ sung các loại  » thực phẩm giúp bé hấp thu tốt, tiêu hóa khỏe. Vậy mời mẹ tìm hiểu thông tin qua bài viết sau để giúp lên thực đơn phù hợp cho bé nhé!

Nguyên nhân bé bị kém hấp thu

Trước khi tìm hiểu loại thực phẩm giúp be hấp thu tốt, mẹ cần hiểu rõ về những nguyên nhân khiến bé kém hấp thu. Kém hấp thu là hội chứng không thể hấp thụ toàn bộ các chất dinh dưỡng từ dạ dày và ruột non. Trẻ nhỏ thường kém hấp thu với một số chất như protein, lipid, vitamin hay cách vi chất thiết yếu.

Sự hấp thu kém gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tăng trưởng toàn diện của trẻ. Cho dù mẹ đã cố gắng bổ sung đầy đủ dưỡng chất, trẻ vẫn bị thiếu hụt dinh dưỡng. Lâu dần sẽ kéo theo sức đề kháng của cơ thể giảm đi và nhiều vấn đề về sức khỏe khác.

Nguyên nhân khiến bé kém hấp thu thường do 3 lý do chính sau đây:

  • Bé bị nhiễm giun sán: Đây tình trạng phổ biến ở trẻ nhỏ do trẻ chưa ý thức được việc tự vệ sinh trong sinh hoạt. Hoặc do nguồn thực phẩm bé sử dụng không được đảm bảo.

  • Bé bị rối loạn tiêu hóa: Hiện tượng này có thể do bé dùng quá nhiều kháng sinh. Hoặc có thể do bé ăn phải thực phẩm chứa chất độc hại.

  • Chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học: Mỗi bé sẽ có thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy, cha mẹ nên chú ý để bổ sung dinh dưỡng cho bé hợp lý. Không nên để bé quá thiếu chất và càng không nên bổ sung thừa chất.

 Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bạn có thể thảo luận hoặc theo dõi bình luận. nhập vào [ Nhận tin qua email ] cuối trang này.