Sử Dụng Sữa Mát Giúp Cho Bé Tăng Cân Nhanh Chóng (Hà Nội)


Mã Tin : A1464095  + Đăng kí VIP
Đăng ngày: Chủ nhật, 24 Tháng 10, 2021  11:31
Cập nhật: Chủ nhật, 24 Tháng 10, 2021  11:34
Kết thúc: Thứ ba, 01 Tháng 2, 2022  11:31
Liên hệ: (Dùng mẫu đơn liên hệ bên cột phải)
Muốn: Bán
Địa chỉ liên hệ: 19 (Hà Nội) [Bản Đồ]
Phone: 098 381 2410
Tên họ: phan sơn
Nick chat (YIM): TIYEWR

Sữa mát cho bé là gì? Công dụng của sữa mát?

Sữa mát là loại sữa không có đường mía, ngọt tự nhiên và có vị thanh nhạt rất giống với sữa mẹ. Sữa mát bổ sung đúng và đủ các dưỡng chất thiết yếu mà không gây táo bón. Chính vì vậy, so với các loại sữa khác, sữa mát được bé dễ tiếp nhận và thích ứng hơn, nhất là những em bé bú mẹ.

Công dụng thần kì của sữa mát là lý do để nhiều mẹ tin dùng. Phụ huynh thường chọn sữa mát"}" data-sheets-userformat="{"2":513,"3":{"1":0},"12":0}" style=" "><a href="https://hismartmilk.vn/su-dung-sua-mat-giup-cho-be-tang-can-nhanh-chong/">sữa mát</a> vì những lợi ích sau đây:

  • Chất dinh dưỡng trong sữa mát: Sữa mát thường dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ, giúp hạn chế tình trạng táo bón. Đồng thời tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  • Thành phần dinh dưỡng tương tự sữa mẹ với giàu chất béo Omega-3, DHA, Lactose, Oligosaccharide, Sắt, Kẽm… giúp trẻ tăng trưởng toàn diện, cả về thể chất (chiều cao, cân nặng) và trí não. Bên cạnh đó cũng giúp hình thành và phát triển các khả năng tư duy, tò mò, ghi nhớ và tập trung ở trẻ nhỏ.

Chọn sữa mát phù hợp với độ tuổi của bé

Ở mỗi giai đoạn phát triển cơ thể trẻ sẽ cần lượng dinh dưỡng khác nhau. Chính vì vậy, để giúp hệ tiêu hóa của bé được cung cấp đầy đủ hàm lượng vitamin, khoáng chất cần thiết. Mẹ nên chọn dòng sữa mát phù hợp với độ tuổi, giai đoạn của bé.

Sữa giúp cho bé tăng cân nhưng phải phù hợp tình trạng sức khỏe

Để chọn sữa mát giúp bé tăng cân hiệu quả, mẹ hãy xem xét tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe thể trạng của bé. Chẳng hạn như sữa mát dành cho bé bị thiếu tháng, còi xương hoặc béo phì, chậm tăng cân hay bị táo bón… là khác nhau.

Xem xét lượng đạm trong sữa

Đạm là thành phần không chỉ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và tình trạng tăng cân của trẻ. Ngoài ra, đạm còn liên quan đến sự phát triển trí não. Nếu trẻ uống sữa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng nhưng bù lại lượng đạm khó tiêu hóa. Cơ thể cũng không chuyển hóa dưỡng chất tối ưu, dẫn đến chậm lớn đi kèm táo bón.

Tốt nhất, mẹ nên chọn sữa mát cho bé có công thức ít gây biến chất nhất. Từ đó sẽ bảo toàn lượng đạm tự nhiên trong sữa bò để bé dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

 

 Bạn nên nhấn vào hình chữ F (facebook) và +1 (googleplus) để bài chia sẻ tới hàng triệu thành viên..

Lượt xem:

Bạn có thể thảo luận hoặc theo dõi bình luận. nhập vào [ Nhận tin qua email ] cuối trang này.